Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 15:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:03, Thứ 5, 02/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hai đối tượng nhiều tiền án tiếp tục đi trộm cắp

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Thái Nguyên vừa khởi tố, bắt tạm giam đối tượngTrịnh Ngọc Hưng, trú thành phố Thái Nguyên và Chu Văn Nội, trú huyện Đại Từ về hành vi “trộm cắp tài sản”.

 

Khoảng 1h, ngày 26/07, Hưng cùng Nội đi đến khu vực tổ 12, phường Tân Thịnh phát hiện biệt thự của anh Trương Thủy Luân, trên tầng 2 không đóng cửa. Hưng đã dùng thang trèo vào bên trong, còn Nội làm cảnh giới bên ngoài. Khi vào trong nhà, Hưng đã lấy 30 triệu đồng, và một số nữ trang vàng. Toàn bộ số tài sản trên hai đối tượng tiêu sài vào mục đích cá nhân.     
 
Được biết Hưng là đối tượng có 2 tiền án về tội “trộm cắp tài sản”, còn Nội có 2 tiền án về tội “tàng trữ trái phép chất ma túy” và “trộm cắp tài sản”.
 
Lạng Sơn: Thu xử lý gần 3.700 sản phẩm thực phẩm nhập lậu
 

 

Một xe ô tô vận chuyển hàng hóa là thực phẩm nhập lậu từ Trung Quốc vừa bị Đội Quản lý thị trường số 1, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh phối hợp với Đội 4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Lạng Sơn phát hiện vào tối qua, 01/8
 
Tại địa phận xã Mai Pha, thành phố Lạng Sơn, tổ công tác đã phát hiện xe ô tô di chuyển từ hướng Lạng Sơn – Hà Nội, có nghi vấn chở hàng hóa nhập lậu. Qua kiểm tra, phát hiện trên 40 mặt hàng với gần 3.700 sản phẩm là thực phẩm như xúc xích, nước khoáng, trà sữa… Lái xe là Nguyễn Đức Trung, trú Tp. Lạng Sơn khai nhận toàn bộ số hàng hóa trên là của mình, được thu gom của một số người dân khu vực thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc nên không có giấy tờ, hóa đơn.
 
Đội quản lý thị trường số 01 đã ra quyết định tịch thu toàn bộ số hàng hóa để tiêu hủy và xử phạt 15 triệu đồng về hành vi kinh doanh hàng hóa nhập lậu là thực phẩm.
 
 
Thăm dò khán giả