Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 02:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:45, Thứ 5, 22/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viên lái xe gây ra loạt vụ móc cốp xe trộm tiền

(ANTV) -Khi học bằng lái xe tại một trường đào tạo lái xe ở TP Buôn Ma Thuột, phát hiện nhiều người quên khóa cốp xe máy, đối tượng Phạm Quốc Dũng đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

 
Từ ngày 6 đến ngày 18/9, Dũng đã trà trộn vào 3 trường dạy lái xe ô tô trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột gây ra 4 vụ móc cốp xe máy, lấy cắp 51 triệu đồng tiền mặt, 6 chiếc điện thoại di động và 1 chiếc Ipad với tổng giá trị tài sản trộm cắp được là gần 100 triệu đồng.
 
Đến ngày 19/9, sau khi gây ra vụ móc cốp xe máy tại trường trường Cao đẳng Bách khoa Tây Nguyên lấy cắp 8 triệu đồng thì đối tượng bị Công an phường Tân An bắt giữ.
 
Bình Định: Bắt khẩn cấp đối tượng sử dụng căn cước công dân giả thực hiện nhiều vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản
 
 
Cơ quan CSĐT Công an TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Thảo Hiếu, 33 tuổi, trú thị xã Hoài Nhơn để điều tra làm rõ về hành vi “ Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
 
Đối tượng khai nhận, đã đặt mua CCCD giả trên mạng xã hội với giá một triệu đồng, mang đến các điểm cho thuê xe máy và các khách sạn trên địa bàn TP. Quy Nhơn và TP. Đà Nẵng để thuê xe rồi chiếm đoạt đem bán lấy tiền tiêu xài. Tính đến thời điểm bị bắt, đối tượng đã thực hiện trót lọt 7 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Thăm dò khán giả