Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 06:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:51, Thứ 5, 22/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hưng Yên phát hiện 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

(ANTV) - Phòng Quản lý xuất nhập cảnh và phòng An ninh điều tra - Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp Công an huyện Ân Thi đã kiểm tra, phát hiện 20 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, lưu trú tại nhà ông Trần Văn Phương ở thôn Đào Quạt, xã Bãi Sậy, huyện Ân Thi.

Lực lượng chức năng đã tổ chức lấy mẫu xét nghiệm test nhanh đối với 20 công dân Trung Quốc và đưa về Trung tâm cách ly số 2 của tỉnh đặt tại Trường Đại học Thủy lợi ở xã An Viên, huyện Tiên Lữ để đảm bảo việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng thời phối hợp với Công an huyện Tiên Lữ và Ban Điều hành cơ sở cách ly quản lý số người Trung Quốc trên và làm các thủ tục cần thiết khác theo quy định. Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật

Lâm Đồng: Tụ tập tổ chức tiệc sinh nhật chui, 16 thanh niên bị phạt gần 50 triệu đồng

16 thanh niên tụ tập tổ chức sinh nhật vi phạm quy định phòng, chống dịch đã bị UBND phường 3, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền gần 50 triệu đồng.

Đêm ngày 21-7, phát hiện tại nhà số 61 Đống Đa, phường 3, TP Đà Lạt do ông Trần Ngọc Thương làm chủ có dấu hiệu vi phạm các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tụ tập đông người. Lực lượng công an đã tiến hành kiểm tra và phát hiện 15 thanh niên đang tập trung tổ chức sinh nhật. Qua test nhanh cho kết quả, 10 trong số 16 người có mặt dương tính với chất ma túy.

Ngay trong đêm, cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Trần Ngọc Thương và 15 người tham gia buổi sinh nhật về hành vi “không thực hiện các biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc bệnh dịch theo hướng dẫn của cơ quan Y tế” với số tiền 2 triệu đồng 1 người, riêng ông Thương còn bị UBND TP ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 15 triệu đồng.

10 người có kết quả test nhanh dương tính với ma túy đã được triệu tập làm việc và bị xử phạt về hành vi “sử dụng trái phép chất ma túy”.

BT
Thăm dò khán giả