Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 23:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:46, Thứ 6, 16/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố, bắt kẻ hành hung cháu bé người Campuchia

(ANTV) - Bộ Công an đã tống đạt quyết định khởi tố bị can thi hành lệnh bắt tạm giam Nguyễn Thành Dũng, đối tượng hành hung cháu bé người Campuchia

 
Liên quan đến vụ hành hạ trẻ em tại Campuchia, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an ngày  hôm qua đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thành Dũng, trú tại Long Xuyên, An Giang để điều tra về hành vi “Hành hạ người khác."
 
Dũng được xác định là nhân vật chính trong vụ sử dụng các công cụ kẹp, roi điện, cây… để đánh đập, hành hạ một bé trai người Campuchia rồi quay video clip lại. Cơ quan CSĐT Bộ Công an đủ cơ sở cáo buộc, Nguyễn Thành Dũng đã hành hạ cháu Sai (3 tuổi), là công dân quốc tịch Campcuchia. Dũng thừa nhận hành vi phạm tội và khai báo, hành vi được thực hiện trong 3 ngày liên tiếp khi Dũng phê ma tuý đá.
 
Phía Campuchia ngay sau đó đã bắt giữ ba đối tượng có liên quan, riêng Dũng được xác định là nhân vật chính thì đã bỏ trốn nên bị truy nã. Dũng bị Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an Việt Nam bắt giữ ngày 7/12/2016. 
 
Thăm dò khán giả