Thứ tư, ngày 19/01/2022 - 10:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:22, Thứ 3, 12/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên tiếp bắt ma túy số lượng lớn

(ANTV) - 15 bánh hêroin và 5 kg ma túy tổng hợp dạng đá là tang vật trong một chuyên án ma túy vừa được lực lượng CSĐT về tội phạm ma túy Công an TP.Thanh Hóa phối hợp với các lực lượng chức năng triệt phá vào rạng sáng ngày 11/9, tại QL 1A, đoạn cầu Nguyệt Viên, TP.Thanh Hóa. 

Đối tượng bị bắt giữ khi đang vận chuyển số ma túy trên là Trần Thị Hải, ở huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Toàn bộ số ma túy trên được đối tượng cất giấu trong hành lý của mình trên xe khách. Tại cơ quan công an, Hải khai nhận vận chuyển số ma tuý này từ Nghệ An ra Hà Nội để tiêu thụ.

Theo cơ quan điều tra, Hải là đối tượng trong đường dây mua bán, vận chuyển ma tuý lớn từ Lào về Nghệ An sau đó đem ra Hà Nội và các tỉnh lân cận để tiêu thụ. Bản thân chồng của Hải cũng vừa bị tử hình về tội mua bán, vận chuyển ma tuý vào cuối tháng 8/2017 sau 15 năm trốn sang Đức.

Ghi nhận thành tích xuất sắc trên của lực lượng CSĐT về tội phạm ma túy Công an TP.Thanh Hóa, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã thưởng nóng 20 triệu đồng cho Ban Chuyên án; Ban Chỉ đạo 138 tỉnh, UBND TP. Thanh Hóa và Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa mỗi đơn vị cũng thưởng nóng 20 triệu đồng cho Công an Thành phố.

Điện Biên: Bắt 6,5kg thuốc phiện

Tại Điện Biên, bị bắt quả tang khi đang mua bán ma túy, 2 đối tượng lập tức dùng hung khí để chống trả quyết liệt. Tuy nhiên, cuối cùng thì chúng vẫn bị không chế, thu giữ tang vật là hơn 6,5 kg thuốc phiện.
 
2 đối tượng là Vàng A Dinh và Sùng A Sử cùng trú huyện Nậm Pồ, bị bắt quả tang đang buôn bán ma túy tại khu vực bản Lé, xã Lay Nưa, thị xã Mường Lay.

Khi phát hiện lực lượng công an hai đối tượng Dinh và Sử đã dùng dao nhọn tấn công, chống trả quyết liệt lực lượng chức năng hòng tẩu thoát, buộc lực lượng công an phải nổ súng trấn áp. Khống chế được các đối tượng, khám xét người và phương tiện, lực lượng công an thu giữ 6,5kg thuốc phiện, 2 xe máy, 2 bộ đàm, 1 con dao, 4,3 triệu đồng tiền mặt và nhiều vật chứng có liên quan.

BT
Thăm dò khán giả