Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 18:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:07, Thứ 2, 14/07/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lộ mặt vợ chồng siêu lừa mua hàng bằng tiền âm phủ

(ANTV) - Thông thạo thủ tục mua bán của chủ hàng, Phương và vợ đã giả vờ gọi mua hàng với tổng trị giá 45 triệu đồng rồi dùng 5 tập tiền vàng mã cho vào phong bì dán kín để qua mắt nhân viên giao hàng. Khi nhân viên mang phong bì tiền về đưa cho chủ, chị Loan mở ra mới phát hiện mình bị lừa khi bên trong chứa toàn tiền vàng mã.

 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, đang hoàn tất hồ sơ, khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với các đối tượng Lưu Thế Phương (SN 1991) và Đào Thị Minh Hằng (SN 1995, vợ Phương) cùng ở Vũ Vinh, Vũ Thư, Thái Bình về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng Lưu Thế Phương và Đào Thị Minh Hằng tại cơ quan công an.

Do từng làm thuê cho cửa hàng văn phòng phẩm Mai Cường ở chợ Đồng Xuân do chị Nguyễn Kim Loan làm chủ nên Phương biết quy trình giao nhận hàng.

Phương và vợ đã giả vờ gọi mua hàng với tổng trị giá 45 triệu đồng rồi dùng 5 tập tiền vàng mã cho vào phong bì dán kín để qua mắt nhân viên giao hàng.

Về phía chị Loan, sau khi nhận được điện thoại mua hàng của “khách” đã cho nhân viên vận chuyển toàn bộ số hàng theo yêu cầu giao cho Ánh và nhận lại phong bì tiền vàng mã mà vợ chồng Phương đã chuẩn bị từ trước.
 
Khi nhân viên mang phong bì tiền về đưa cho chủ, lúc này chị Loan mở ra mới phát hiện mình bị lừa.
 
Nhận được đơn trình báo của bị hại, cơ quan CSĐT CA quận Hoàng Mai đã tập trung điều tra, xác định, bắt giữ các đối tượng gây án và thu giữ toàn bộ tang vật liên quan.
B.T
Thăm dò khán giả