Thứ năm, ngày 11/08/2022 - 21:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:54, Chủ Nhật, 20/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mời làm việc đối tượng đưa tin sai sự thật

(ANTV) - Đối tượng đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội vừa được Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Vĩnh Long mời làm việc.

Từ tháng 9/2021 đến tháng 2/2022, đối tượng này đã sử dụng tài khoản facebook Loan Đặng cung cấp, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, vu khống kèm theo hình ảnh, bình luận tiêu cực, xúc phạm đến uy tín của cơ quan tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân từ tỉnh đến địa phương.

Tại buổi làm việc, trước các tài liệu, chứng cứ mà cơ quan Công an thu thập được, đối tượng đã thừa nhận mình là chủ của tài khoản facebook “Loan Đặng” và có thực hiện việc đăng tải, chia sẻ các bài viết có nội dung như trên. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, dù được cán bộ phân tích những sai phạm theo quy định pháp luật nhưng đối tượng luôn có thái độ bất hợp tác với cơ quan chức năng.

Xét thấy hành vi của đối tượng là vi phạm pháp luật, nên Công an tỉnh Vĩnh Long đã lập biên bản vi phạm hành chính đối tượng và củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả