Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 21:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:53, Thứ 4, 31/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhân viên bưu cục 'rút ruột' hơn 1,3 tỷ đồng

(ANTV) - Lợi dụng việc các ngày nghỉ không nộp được tiền vào ngân hàng, Dương Hoàng Minh, nhân viên bưu cục của Công ty CP Giao hàng tiết kiệm tại tỉnh Lâm Đồng đã 'rút ruột' hơn 1,3 tỷ rồi bỏ trốn. Công an tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam Dương Hoàng Minh (trú TP Đà Lạt, Lâm Đồng) để điều tra về tội tham ô tài sản.

Trong các ngày 03, 04, 05 tháng 6, Minh đã thu được hơn 1, 3 tỷ đồng từ tiền hàng của kho Liên Nghĩa. Sau đó, Minh lấy tất cả sổ tiền nói trên rồi đi xe máy về TP Hồ Chí Minh rồi xuống TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang và đi phà ra đảo Phú Quốc để tìm đường sang Campuchia.

Do không trốn sang Campuchia được, Minh quay lại TP Hồ Chí Minh thuê trọ và đến ngày 25-8 thì bị Công an tỉnh Lâm Đồng bắt giữ.

Đến thời điểm bị bắt giữ, Minh đã sử dụng hơn 915 triệu đồng để mua xe máy, điện thoại, dây chuyền vàng,và chi tiêu cá nhân.

Tạm giữ hình sự đối tượng cướp giật tài sản tại tiệm vàng

Bị người đàn ông cướp 2 sợi dây chuyền khi đối tượng này giả vờ hỏi mua vàng, nữ chủ tiệm vàng liền lao ra chặn xe tên cướp rồi hô hoán mọi người xung quanh trợ giúp. Công an huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Tiến Duy (SN 1983), trú tại phường Văn Đức, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương để điều tra về hành vi Cướp giật tài sản.

Ngày 29/8, Duy điều khiển xe mô tô không gắn biển số đến tiệm vàng Mạnh Quỳnh. Đối tượng giả vờ hỏi xem 2 sợi dây chuyền vàng ở trong tủ kính. Sau khi cầm cả 2 sợi dây chuyền, nhân lúc chủ cửa hàng sơ hở, Duy liền cầm 2 sợi dây chuyển rồi chạy ra xe mô tô để bỏ trốn, thì bị chủ cửa hàng giữ xe lại. Sau đó, Duy bị người dân bắt giữ, bàn giao cho lực lượng Công an.

 

BT
Thăm dò khán giả