Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 19:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:31, Thứ 7, 30/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra quân phòng chống đua xe dịp Seagame 28

(ANTV) - Tối ngày 28.5, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ khác của Công an TP.HCM và công an các quận, huyện đồng loạt ra quân tuần tra kiểm soát, phòng chống tình trạng đua xe trái phép trên địa bàn Thành phố 

 

 

lực lượng được huy động phối hợp trong dịp này gồm có cảnh sát hình sự, cảnh sát cơ động và cảnh sát 113. Toàn bộ các chiến sỹ tham gia được chia làm 4 tổ tuần tra kiểm soát mặt đường nhằm khép kín địa bàn phòng chống có hiệu quả các trường hợp có hành vi tụ tập gây rối trật tự và đua xe trái phép.

Kế hoạch cao điểm phòng chống chạy xe gây rối trật tự công cộng và đua xe trái phép sẽ được thực hiện trong suốt thời gian diễn ra Seagames 28 từ ngày 28.5 đến hết ngày 30.6.2015.

Thông qua đây, truyền hình CAND cũng xin được lưu ý đến người dân đặc biệt là các bạn trẻ hãy thể hiện tình yêu thể thao một cách có văn hóa, không nên lợi dụng cơ hội này để gây rối trật tự nơi công cộng làm mất an ninh trật tự, an toàn giao thông, ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân và cộng đồng xã hội.

BT
Thăm dò khán giả