Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 06:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:02, Thứ 4, 09/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm giữ 15.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc trên biển

(ANTV) - Cảnh sát biển Việt Nam vừa tạm giữ 15.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc tại khu vực biển giáp ranh giữa Hải Phòng và Quảng Ninh.

Tàu chở dầu có 2 thuyền viên do Phạm Văn Cường, quê ở khu 6, phường Ngọc Châu, thành phố Hải Dương làm thuyền trưởng. Tại thời điểm kiểm tra, các thuyền viên không xuất trình được các loại hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số dầu trên tàu, không xuất trình được hồ sơ phương tiện.

Theo khai báo, 15.000 lít dầu DO được tàu mua trôi nổi ở khu vực biển Hải Phòng và Quảng Ninh. Khi tàu đang trên đường vận chuyển về huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng để tiêu thụ thì bị lực lượng Cảnh sát biển kiểm tra bắt giữ.

Bắt nhóm 4 đối tượng gây ra hơn 10 vụ trộm cắp tài sản

Trước tình hình trộm cắp tài sản diễn biến phức tạp, thủ đoạn tinh vi và liều lĩnh, đặc biệt là trộm cắp xảy ra tại nhà dân, các công trình xây dựng, Công an thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã liên tiếp xác lập chuyên án đấu tranh, bắt giữ các đối tượng gây án.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận từ tháng 2/2021 đến nay đã liên tiếp thực hiện 09 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn thành phố Đồng Hới và nhiều vụ trộm khác tại các huyện Quảng Ninh, Lệ Thủy và Bố Trạch. Tổng trị giá tài sản các vụ trộm khoảng 200 triệu đồng.

Công an thành phố Đồng Hới đã xác minh, thu hồi tang vật với tổng trị giá hơn 130 triệu đồng. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đồng Hới đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ hình sự đối với Đặng Quốc Huy, Đào Hữu Hoàng, Nguyễn Tiến Trọng và Đinh Xuân Trường về hành vi trộm cắp tài sản và đang tiếp tục điều tra mở rộng án.

Trước đó, vào ngày 02/6, Công an thành phố Đồng Hới cũng đã phá thành công chuyên án, làm rõ đối tượng Mai Đức Tuân, trú huyện Lệ Thủy, thực hiện 10 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn thành phố Đồng Hới với tổng trị giá tài sản hơn 200 triệu đồng, thu giữ 01 Ipad và 09 điện thoại di động và tang vật của các vụ trộm.

BT
Thăm dò khán giả