Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 14:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:40, Thứ 6, 25/11/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổ công tác 141 duy trì chốt dịp cuối năm

(ANTV) - Thực hiện cao điểm đảm bảo an ninh an toàn dịp trước, trong và sau tết cùng với các đơn vị chức năng, các tổ công tác liên ngành 141 Hà Nội vẫn sẽ triển khai các kế hoạch thực hiện nhiệm vụ như thường lệ, song song với các tổ hóa trang thường phục thực hiện tuần tra tại nhiều địa bàn khác nhau trên toàn TP Hà Nội nhằm đảm bảo tình hình ANTT- ATGT, xử lý nghiêm đối với các trường hợp vi phạm.

Tổ công tác Y2 thực hiện nhiệm vụ tại tuyến đường Phạm Văn Đồng. Mọi dấu hiệu đáng ngờ liên quan đến tội phạm hình sự cùng các đối tượng thanh niên ngổ ngáo có hành vi lạng lách, đánh võng, đi tốc độ cao, nẹt pô đều được dừng phương tiện, kiểm tra. 

Tại tổ Y1 trên tuyến Lạc Long Quân. Hàng loạt lỗi vi phạm liên quan đến TTATGT được xử lý. Trong đó, nhiều trường hợp thấy tổ công tác còn chống đối không chấp hành hiệu lệnh

Ngoài ra, tổ công tác còn gặp những trường hợp chở các bình khí cười đi ship như trường hợp người phụ nữ này. Cái này em cũng nghe báo đài nói là vi phạm pháp luật mà em cũng biết là vi phạm pháp luật nên là do nhà em con nhỏ, em kiếm tí tiền để giúp trang trải thôi.

Việc làm thêm thu nhập để kiếm tiền là hành vi chính đáng nhưng làm là phải đúng theo quy định của pháp luật nhé.

Theo dự báo, tình hình ANTT trước, trong và sau tết sẽ có những diễn biến phức tạp, các tổ công tác 141, CA TP Hà Nội vẫn luôn có mặt trên các tuyến phố của thủ đô để đảm bảo bình yên, an toàn cho người dân. Đặc biệt, để tạo tính bất ngờ và hiệu quả trong công tác phòng chống tội phạm đường phố, tổ công tác 141 duy trì thêm phương thức hoá trang, chủ động tuần tra kiểm soát, mục tiêu “ngăn chặn tội phạm từ trong trứng nước”. Phương thức này sẽ kết hợp cùng phương thức truyền thống duy trì cắm chốt tại các địa điểm không cố định trấn áp mọi loại tội phạm, duy trì an ninh trật tự của Thủ đô./.

 

BT
Thăm dò khán giả