Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 13:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 16:51, Thứ 6, 09/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Triệt xoá điểm ma tuý, thu 1.000 viên ma tuý tổng hợp

(ANTV) - Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An vừa triệt xoá điểm ma tuý, bắt 2 đối tượng, thu 1.000 viên ma tuý tổng hợp.

2 đối tượng là Nguyễn Văn Giang, trú huyện Nghi Lộc và Nguyễn Văn Hòa, trú huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Từ đầu tháng 8/2022 đến nay, Giang và Hòa đã mua ma túy từ các địa bàn lân cận về bán lẻ cho các đối tượng nghiện trong và ngoài địa bàn huyện Nghi Lộc.

Cơ quan công an đã thu giữ: 05 túi ni lông bên trong chứa 1.000 viên ma túy tổng hợp; 01 xe mô tô; 04 điện thoại di động và các vật chứng khác liên quan đến vụ án. Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra mở rộng

Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Thọ thiệt hại do mưa lớn

Mưa lớn đã gây ngập và thiệt hại tại nhiều địa phương trong đó có Hòa Bình, Thanh Hóa và Nghệ An.

Mưa lớn khiến một số khu dân cư ven sông Bùi thuộc địa phận các xã Nhuận Trạch, xã Tân Vinh và thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình bị cô lập bởi nước lũ. Lực lượng chức năng đã kịp thời di dời được 148 người dân ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Trong đó, cứu nạn được 117 người dân thuộc xã Nhuận Trạch, 26 người dân thuộc Thị trấn Lương Sơn và 5 người dân thuộc xã Tân Vinh. Công tác cứu hộ cũng gặp không ít khó khăn vì khu vực sông Bùi nước sâu, chảy siết và thời tiết mưa to.

Tại Thanh Hóa, Mưa lớn kéo dài đã khiến nhiều nơi trên địa bàn bị ngập lụt cục bộ, nhiều nơi bị ngập sâu, chia cắt tạm thời. Mưa lớn nhiều ngày qua khiến nước khe suối dâng cao, gây chia cắt đường giao thông nông thôn tại 7 thôn, 5.000 nhân khẩu tại xã Xuân Khang, huyện Như Thanh.

Tại Nghệ An mưa lớn chủ yếu ở các huyện Quỳ Hợp, Thanh Chương, Nam Đàn, Cửa Hội- Cửa Lò, Vinh, Quỳnh Lưu.

Thống kê ban đầu, đã có 1 người ở xã Thanh Nho, huyện Thanh Chương trong lúc đi chăn bò bị nước cuốn trôi, hiện đang mất tích.

BT
Thăm dò khán giả