Thứ tư, ngày 30/11/2022 - 12:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:38, Thứ 2, 31/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Truy xét nhóm thanh niên đập phá trụ sở công an, quân sự

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc nhóm thanh niên đánh 3 người bị thương và đập phá trụ sở Công an, Ban chỉ huy quân sự xã Long An, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, hiện Công an huyện Long Hồ đã tạm giữ 2 đối tượng liên quan, đồng thời truy xét những người còn lại.

Kết quả điều tra ban đầu, tối ngày 30/12, một nhóm thanh niên dự tiệc cưới tại nhà dân, phía sau trụ sở UBND xã Long An. Sau đó, một nhóm thanh niên lấy xe chạy vào trụ sở UBND xã Long An nẹt pô inh ỏi. Nhân viên dân quân trực tại trụ sở cùng 2 người giữ xe nhắc nhở thì nhóm thanh niên này tiếp tục nẹt pô, buông lời thách thức. Sau đó, khoảng 20 thanh niên kéo đến, đánh nhân viên dân phòng và 2 người giữ xe gây thương tích.

Anh Nguyễn Hoàng Sang, Phó trưởng Công an xã Long An nổ súng bắn chỉ thiên nhưng nhóm thanh niên này không dừng lại, tiếp tục đòi đánh 3 người bị thương. Công an xã Long An đã đưa 3 người bị thương sang trụ sở Ban chỉ huy quân sự xã kế bên. Một số thanh niên cầm ghế gỗ tiếp tục đập phá gây hư hỏng nhiều tài sản và bao vây trụ sở Ban chỉ huy quân sự xã.

Khi lực lượng Cảnh sát 113 đến hiện trường thì nhóm thanh niên này tháo chạy. Không dừng lại ở đó, trong lúc 3 người bị thương đang cấp cứu tại bệnh viện, một nhóm thanh niên kéo đến đòi hành hung buộc họ phải dùng băng ca chống lại.

Lực lượng Công an đã đến hiện trường khống chế, tạm giữ 2 người liên quan và đang truy xét những người còn lại.

 

 

BT
Thăm dò khán giả