Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 04:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:53, Thứ 7, 24/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Campuchia nỗ lực tìm kiếm người mất tích trong vụ chìm tàu

(ANTV) - Liên quan đến vụ chìm tàu mất tích trong vụ chìm tàu  ngoài khơi Sihanoukville, Campuchia,  chính quyền tỉnh này vừa ra thông báo kêu gọi lực lượng cứu hộ tiếp tục nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân mất tích trong vụ chìm tàu xảy ra vào lúc 10h30 ngày 22/9 ở vùng biển thuộc địa phận của tỉnh duyên hải này.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã triển khai công tác cứu hộ và đã cứu được 18 người và đang tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân mất tích. Trong nỗ lực tìm kiếm cứu nạn, chính quyền tỉnh Preah Sihanouk thông báo treo thưởng 2 triệu riel (khoảng 500 USD) cho mỗi trường hợp nạn nhân được cứu, nhằm động viên lực lượng cứu hộ và bà con ngư dân tiếp tục nỗ lực cứu hộ các nạn nhân.

Một nhân chứng được cứu cho biết, chiếc tàu gặp nạn chở 41 người Trung Quốc, có 18 người đã được cứu, còn 23 người, trong đó có 3 nữ, mất tích. Hiện 18 người sống sót được lực lượng chức năng bố trí lưu trú trong một doanh trại quân đội ở đảo Koh Rong.

Cơ quan chức năng địa phương cũng đã tạm giữ hai người Campuchia cùng một chiếc tàu, bàn giao người cho Thanh tra cảnh sát thành phố Preah Sihanouk để tiến hành điều tra theo quy định.

Thương vong gia tăng trong vụ nổ ở Afghanistan

Tại Afghanistan, đã có những con số thương vong được đưa ra trong vụ nổ lớn xảy ra ngày hôm qua tại thủ đô Kabul, của nước này. Theo đó, Bộ Nội vụ Afghanistan cho biết, ít nhất 7 người đã thiệt mạng và 41 người khác bị thương trong vụ nổ này.

 

BT
Thăm dò khán giả