Thứ sáu, ngày 03/02/2023 - 15:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:36, Thứ 5, 31/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cậu bé xương thủy tinh tài năng truyền cảm hứng cho cộng đồng

(ANTV) - Dù không có cơ thể khỏe mạnh như bao người khác, nhưng cậu bé Sparsh Shah mắc chứng bệnh xương thủy tinh sống ở bang New Jersey của Mỹ luôn rất tự tin và tràn đầy nghị lực. Sinh ra với 45 chiếc xương ít hơn so với bạn bè đồng trang lứa, nhưng Sparsh Shah lại biến điều bất lợi này trở thành động lực để không chỉ tiếp tục sống mà trở thành tấm gương, là nguồn cảm hứng cho những người mắc bệnh hiểm nghèo có đủ sức mạnh để vượt lên chính bản thân mình.

 

Nga cáo buộc Ukraine sử dụng vụ nhà báo Babchenko để tuyên truyền

Ngày 30/5, Bộ Ngoại giao Nga ra thông báo bày tỏ vui mừng khi biết tin nhà báo Nga Arkadiy Babchenko còn sống sau vụ ám sát bất thành, song khẳng định Ukraine đang sử dụng câu chuyện mưu sát nhà báo này để phục vụ cho mục đích tuyên truyền của mình.

Thông báo được đưa ra sau khi giới chức Ukraine cho biết nhà báo Babchenko còn sống và ông này đã xuất hiện cùng ngày trong cuộc họp báo. Tại cuộc họp báo, nhà báo Babchenko cho biết ông là một phần của một chiến dịch đặc biệt của Ukraine.

Trước đó, có tin cho biết nhà báo Babchenko bị bắn nhiều phát đạn tại căn hộ ở Kiev. Tin tức về vụ việc này đã làm bùng phát một cuộc tranh cãi giữa Nga và Ukraine, đồng thời làm rúng động cộng đồng nhà báo ở hai nước. Hội đồng Nhân quyền và Ủy ban Bảo vệ các nhà báo của Nga đã yêu cầu Kiev mở một cuộc điều tra toàn diện vụ việc này và hiện Ủy ban Điều tra của Nga đã tiến hành điều tra riêng rẽ.

 

BT
Thăm dò khán giả