Thứ tư, ngày 19/01/2022 - 12:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:27, Thứ 2, 20/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Israel bắt trở lại toàn bộ tù nhân Palestine vượt ngục

(ANTV) - Ngày 19/9, quân đội Israel đã bắt trở lại hai tù nhân cuối cùng trong số sáu tù nhân vượt ngục khỏi một nhà tù an ninh nghiêm ngặt tại miền Bắc Israel hôm 6/9 vừa qua.

Theo thông tin từ Lực lượng Phòng vệ Israel, hai phạm nhân cuối cùng đã đầu hàng sau khi bị bao vây bởi lực lượng an ninh. Toàn bộ các tù nhân này, bị giam giữ vì các cuộc tấn công chống lại nhà nước Do Thái, trước đó đã đào hang vượt ngục bằng các công cụ thô sơ như thìa.

Sau đó, số lượng lớn các thiết bị và lực lượng an ninh của Israel đã được huy động để bắt lại các tù nhân này, bao gồm cả máy bay không người lái, trạm kiểm soát trên đường và một đội đặc nhiệm tại Jenin, nơi các tù nhân sinh sống.

 

Võ sỹ huyền thoại Philippines tuyên bố tranh cử Tổng thống năm 2022

Võ sỹ quyền anh huyền thoại người Philippines Manny Pacquiao mới đây tuyên bố, đã chấp nhận đề cử của phe đối lập trong đảng cầm quyền của Tổng thống Rodrigo Duterte để tham gia tranh cử tổng thống vào năm 2022. Trọng tâm trong chiến dịch tranh cử của ông Manny Pacquiao được chờ đợi sẽ là cuộc chiến chống đói nghèo và tham nhũng.

Từ năm 2010, ông Manny Pacquiao đã tham gia chính trị và đang là một Thượng nghị sỹ. Ở một quốc gia cuồng nhiệt với môn quyền Anh như Philippines, ông Manny Pacquiao với kỷ lục 8 lần vô địch thế giới ở các hạng cân khác nhau được xem như một người hùng.

Tuyên bố ra tranh cử của võ sỹ huyền thoại này được đưa ra chỉ vài tuần sau khi ngày 22/8, ông Manny Pacquiao để thua đối thủ người Cuba Yordenis Ugas trong màn so tài có thể là trận đấu quyền Anh chuyên nghiệp cuối cùng của một sự nghiệp đầy vinh quang.

 

Thăm dò khán giả