Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 05:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:11, Thứ 5, 07/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ hội Tango đường phố ở Argentina

(ANTV) - Argentina là quê hương của vũ điệu Tango nên không có gì ngạc nhiên khi bắt gặp những điệu Tango ở mọi nơi trên đất nước này. Và để chào mừng Ngày Tango quốc gia, một lễ hội đã diễn ra trên khắp đường phố tại Thủ đô Buenos Aires, Argentina.

Đường phố Buenos Aires đang ngập tràn âm nhạc và các trang phục rực rỡ trong lễ hội Tango đường phố. Lễ hội đã thu hút được sự tham gia của đông đảo người dân và du khách thuộc đủ mọi lứa tuổi.

Tango là điệu nhảy có nguồn gốc từ thế kỷ 19, phổ biến trong những người lao động quanh khu vực cảng biển ở thành phố Buenos Aires. Giờ đây điệu nhảy đã trở thành một trong những điệu khiêu vũ cổ điển nổi tiếng toàn thế giới bởi sự lãng mạn nồng say mà nó thể hiện.

Trang hoàng Giáng sinh với hơn 530.000 bóng đèn

Suốt 17 năm nay, cứ đến dịp Giáng sinh, vợ chồng ông Rolf Vogt lại trang trí căn nhà của mình tại Calle, Đức với vô số chiếc bóng đèn rực rỡ.

Năm nay, vợ chồng ông đã chi hơn 150.000 euro cho hơn 530.000 chiếc bóng đèn, trong đó, riêng tiền điện trong tháng 12 ước tính lên đến 3.000 euro.

Mỗi dịp cuối tuần, khoảng 500 khách tham quan đã tìm đến ngôi nhà của vợ chồng ông Rolf để tận hưởng không khí Giáng sinh ấm áp và thưởng thức những ly rượu và món xúc xích do chính vợ ông chuẩn bị.

 

BT
Thăm dò khán giả