Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 05:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:04, Thứ 4, 19/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Mexico: Phát hiện ra hóa thạch của loài khủng long mới

(ANTV) -Các nhà cổ sinh vật học Mexico mới đây đã xác định được một loài khủng long mới sau khi tìm thấy mẫu hóa thạch có niên đại 72 triệu năm tại miền Bắc Mexico.

 
Loài khủng long mới này được xác định là khủng long có mào, sau khi các nhà khoa học phục hồi được 80% phần xương khai quật được của nó, bao gồm gồm hộp sọ, và xương sống dài 1,32 m cùng với xương đùi và xương vai.
 
Theo Viện Khảo cổ và Lịch sử Mexico, loài khủng long này có tai và có khả năng nghe những âm vực thấp, vì vậy chúng có thể là loài khủng long hiền lành và khá ồn ào.
 
Cửa hàng đầu tiên trên thế giới có chủ đề Harry Potter
 
 
Những người hâm mộ Harry Potter sẽ sớm được thưởng thức món đồ uống Butterbeer được yêu thích trong loạt truyện này tại cửa hàng đầu tiên trên thế giới có chủ đề Harry Potter ở thành phố New York, Mỹ.
 
Cửa hàng Harry Potter sẽ được khai trương vào ngày 3/6 tới. Đây sẽ là cửa hàng Harry Potter lớn nhất thế giới với khuôn viên 3 tầng và diện tích gần 2.000 m2.
 
Trong truyện Harry Potter, Butterbeer là một loại đồ uống nhẹ rất được yêu thích trong giới phù thủy, bia bơ thường được uống ấm và được mô tả như có vị của bơ. Khách hàng đến đây có thể lựa chọn bia bơ đóng chai hoặc ăn kem có vị bia bơ.
 
Đối với các fan của bộ truyện Harry Potter và “Sinh vật huyền bí", cửa hàng này hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp bộ sưu tập lớn nhất các sản phẩm trong truyện.
Thăm dò khán giả