Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 19:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:15, Thứ 5, 22/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phi công rẽ sai đường, 20 người tay không đẩy máy bay

(ANTV) - Sự việc lạ lùng xảy ra đối với chuyến bay của hãng Garuda Indonesia tại sân bay Tambolaka, tỉnh đông Nusa Tenggara (Indonesia). Qua đoạn băng ghi lại cảnh tượng hi hữu trên đường băng khi có ít nhất 20 người đàn ông nỗ lực xếp hàng ngang, đẩy hai bên cánh máy bay mà nguyên nhân là do phi công điều khiến máy bay đã rẽ nhầm hướng sau khi hạ cánh.

 
Theo giám đốc Quan hệ Công chúng của Hãng hàng không Garuda tuyên bố tiết lộ, sau khi chiếc máy bay hạ cánh, đáng nhẽ phải rẽ trái hướng về khu đỗ máy bay. 

Tuy nhiên, chiếc máy bay bị chệch hướng nhẹ. Không có thiết bị hỗ trợ lùi lúc đó. Vì vậy máy bay phải nhờ kỹ thuật viên và nhân viên tại sân bay đẩy hộ. Mọi thứ sau đó đều hoạt động trôi chảy.

Trung Quốc lại ùn tắc giao thông sau Tết

 
Kêt thúc kỳ nghỉ tết kéo dài 7 ngày, ngành giao thông vận tải Trung Quốc bước vào đợt cao điểm mới, khi hàng chục triệu người và xe cộ quay lại thành phố sau Tết.

Tại một số cảng ở Trung Quốc đã ùn tắc nghiêm trọng khi hàng chục nghìn ô tô chờ đợi qua cảng. Trong khi đó, nhiều tuyến đường cao tốc nối các tỉnh thành Trung Quốc ách tắc do lượng lớn xe di chuyển về thành phố sau Tết.

Ngành đường sắt Trung Quốc cũng đang bước vào đợt cao điểm mới, khi hàng chục triệu lượt người quay lại các thành phố lớn đi làm.

B.T
Thăm dò khán giả