Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 23:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

(ANTV) - Vì điều kiện khó khăn, nhiều trẻ em vùng sâu, vùng xa của xã Ba Thành, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi không được nhận những món quà thiếu nhi vui Tết Trung thu. Để các em nhỏ nơi đây có một Tết Trung thu trọn vẹn, đoàn thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp với chính quyền địa phương mang đến những phần quà cho các em với mong muốn mang một Tết Trung thu đủ đầy, ấm cúng và ý nghĩa.

Mang Tết Trung thu đến với trẻ em vùng cao Quảng Ngãi

Bộ Quy tắc ứng xử của nghệ sĩ

Bộ Quy tắc ứng xử của nghệ sĩ

Cập nhật: 10:01, Thứ 2, 06/09/2021

(ANTV) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang hoàn thiện dự thảo Bộ Quy tắc ứng xử của nghệ sĩ. 

Những ca khúc ngợi ca người chiến sĩ công an

Những ca khúc ngợi ca người chiến sĩ công an

Cập nhật: 11:02, Chủ Nhật, 05/09/2021

(ANTV) - Trong lĩnh vực âm nhạc, hình tượng người chiến sĩ CAND luôn là một đề tài thú vị và cũng đầy thử thách với không ít nhạc sĩ. Ở bất kỳ giai đoạn nào cũng đều có những ca khúc đi cùng năm tháng về đề tài này. 

Bộ tranh Sài Gòn hộp kể chuyện ngày dịch

Bộ tranh “Sài Gòn hộp” kể chuyện ngày dịch

Cập nhật: 15:04, Thứ 7, 04/09/2021

(ANTV) - 4 tháng ở nhà chống dịch tại TPHCM, gia đình họa sỹ Nguyễn Việt Cường thường xuyên sử dụng hàng hóa đóng hộp. Quan sát chất liệu gần gũi mà thú vị này, anh đã sáng tác bộ tranh “Sài Gòn hộp”. Chất liệu acrylic trên carton được xử lý khéo léo để từng tác phẩm đọng lại một góc nhìn về thành phố trong những ngày tháng không thể nào quên.

Ngàn lời yêu thương gửi tặng tuyến đầu chống dịch

Ngàn lời yêu thương gửi tặng tuyến đầu chống dịch

Cập nhật: 09:18, Thứ 7, 04/09/2021

(ANTV) - Nhằm tiếp thêm niềm tin, tạo sức mạnh đến tất cả lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Công an đã lập một chiến dịch truyền thông tại fanpage facebook được mang tên "Ngàn lời yêu thương gửi trao nơi tuyến đầu chống dịch" để thu thập những lời nhắn gửi, lời chia sẻ chứa đựng tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc của tất cả mọi người gửi đến lực lượng này.

Tiếng hát át Covid

"Tiếng hát át Covid"

Cập nhật: 07:41, Thứ 7, 04/09/2021

(ANTV) -  Ngày Âm nhạc VN 3/9, để chào mừng ngày này, với truyền thống "Âm nhạc đồng hành cùng dân tộc", Hội Nhạc sỹ Việt Nam đã tổ chức series chương trình ca nhạc với tiêu đề: "Tiếng hát át COVID" bằng hình thức trực tuyến. Tiếp nối thành công từ chương trình đầu tiên được tổ chức vào ngày 27/8, sáng nay, chương trình "Tiếng hát át COVID" đã ra mắt số thứ 2, giới thiệu những bài hát về cuộc chiến chống lại dịch bệnh.

Không khí Tết Độc lập trong bối cảnh dịch bệnh

Không khí Tết Độc lập trong bối cảnh dịch bệnh

Cập nhật: 10:02, Thứ 5, 02/09/2021

(ANTV) - Chúng ta đang sống trong những ngày mùa thu tháng 9 lịch sử. 76 năm trước, sau khởi nghĩa cách mạng Tháng Tám thành công, đúng vào ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã long trọng tuyên bố nước Việt Nam độc lập, tự do, với toàn thể nhân dân cả nước và người dân trên thế giới.

Tết Độc lập trong lòng người Việt trẻ ở nước ngoài

Tết Độc lập trong lòng người Việt trẻ ở nước ngoài

Cập nhật: 21:06, Thứ 3, 31/08/2021

(ANTV) -  Đối với mỗi người dân Việt Nam, ngày Quốc khánh 2/9 là dịp để mỗi người dù là ở bất cứ nơi đâu cũng nhớ về Tổ quốc, quê hương. Chính vì vậy, với mỗi người Việt trẻ sống ở nước ngoài, trong tim họ ngày Quốc khánh luôn có một ý nghĩa thật đặc biệt. Đó đã trở thành hành trang để cho dù đi xa đến đâu thì đối với họ, Tổ quốc luôn ở rất gần.

Đấu giá nghệ thuật hỗ trợ chống dịch

Đấu giá nghệ thuật hỗ trợ chống dịch

Cập nhật: 12:41, Thứ 2, 30/08/2021

(ANTV) - Trong những đợt chống dịch trước, giới mỹ thuật luôn năng nổ góp sức thông qua những triển lãm gây quỹ. Với làn sóng Covid-19 thứ 4 phức tạp và nguy hiểm, đặc biệt tại TPHCM, các chương trình đấu giá nghệ thuật càng trở nên sôi nổi hơn; với hàng tỷ đồng thu về; góp sức cho tuyến đầu cũng như hỗ trợ an sinh cho người dân.

Tác phẩm khổng lồ trên sườn núi

Tác phẩm khổng lồ trên sườn núi

Cập nhật: 14:25, Thứ 7, 28/08/2021

(ANTV) - Nhằm khích lệ tinh thần của mọi người trong đại dịch COVID-19, một nghệ sĩ graffiti người Pháp mới đây đã vẽ một bức tranh khổng lồ trên đỉnh núi.

Nét đẹp lễ Vu Lan báo hiếu

Nét đẹp lễ Vu Lan báo hiếu

Cập nhật: 13:45, Chủ Nhật, 22/08/2021

(ANTV) - Ngày lễ Vu Lan luôn là dịp để con cháu bày tỏ lòng biết ơn đối với các bậc sinh thành, ông bà, tổ tiên. Tuy nhiên, năm nay, trong điều kiện tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều địa phương thực hiện giãn cách xã hội, các hoạt động cũng vì thế có nhiều thay đổi. Dù không thể gặp mặt trực tiếp, quây quần bên gia đình, nhưng mỗi người, mỗi nhà đều có thể có những cách riêng để duy trì nét đẹp văn hóa của ngày lễ này một cách trọn vẹn mà vẫn đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch. 

Vu lan báo hiếu trong mùa dịch

Vu lan báo hiếu trong mùa dịch

Cập nhật: 10:00, Chủ Nhật, 22/08/2021

(ANTV) - Hôm nay (22/8) là ngày rằm tháng 7 âm lịch, là ngày Lễ Vu Lan, ngày Xá tội vong nhân. Ngày này giờ đây, không chỉ không chỉ là ngày lễ trong truyền thống của Phật giáo mà đã trở thành sự kiện văn hóa tâm linh của người dân Việt Nam.

Bài ca những chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch

"Bài ca những chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch"

Cập nhật: 08:52, Thứ 7, 21/08/2021

(ANTV) - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về kế hoạch tổ chức các chương trình nghệ thuật đặc sắc cổ vũ, nâng cao sức mạnh tinh thần nhân dân vượt qua đại dịch Covid-19, Cục Công tác đảng và công tác chính trị đã phối hợp với Cục Truyền thông CAND thực hiện ghi hình chương trình "Bài ca những chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch".