Thứ sáu, ngày 12/08/2022 - 19:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:31, Thứ 7, 15/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bão ngầm – Bộ phim truyền hình chân thực về lực lượng Công an

(ANTV) - Sau hơn 2 năm sản xuất trên địa bàn 10 tỉnh, thành phố trong cả nước, vượt qua bao khó khăn, trở ngại do tình hình dịch bệnh, bộ phim truyền hình “Bão ngầm” với nội dung về cuộc đấu tranh bài trừ ma túy và tội phạm hình sự, bảo vệ bình yên cuộc sống đã sẵn sàng đến với khán giả truyền hình cả nước.

 
Là một diễn viên công tác trong lực lượng CAND nhưng với Đại tá, NSND Nguyễn Hải, người có thâm niên và kinh nghiệm diễn xuất trong các phim truyền hình về lực lượng Công an đấu tranh với các loại tội phạm, thì phim Bão ngầm có rất nhiều điểm mới lạ, hấp dẫn.
 
Phim “Bão ngầm” dựa theo tiểu thuyết trinh thám hình sự cùng tên của Trung tá, Nhà văn Đào Trung Hiếu. Nội dung bộ phim là câu chuyện về hành trình điều tra bóc gỡ đường dây, tổ chức tội phạm ma túy xuyên quốc gia, miêu tả cuộc đấu tranh khốc liệt, đầy gay cấn, mưu lược với bọn tội phạm của lực lượng Công an nhân dân.
 
Lồng ghép trong những trường đoạn phim xoay quanh câu chuyện phá án, là đời sống thường nhật của cán bộ chiến sĩ Công an, được miêu tả dung dị, mộc mạc, ở những góc khuất ít người biết tới. Bộ phim đã thu hút được nhiều diễn viên tên tuổi ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam tham gia.
 
Bộ phim Bão ngầm bám sát và cổ vũ chủ trương của Đảng và lãnh đạo ngành Công an trong đấu tranh bài trừ tiêu cực để làm trong sạch bộ máy, không có vùng cấm trong xử lý vi phạm. Hy vọng phim sẽ chạm đến trái tim khán giả, để nhân dân thêm tin yêu, ủng hộ lực lượng Công an trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, giữ vững an ninh chính trị và bảo vệ trật tự, an toàn xã hội.
Thăm dò khán giả