Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 02:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:38, Thứ 7, 17/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Tư lệnh Cảnh vệ gặp mặt văn nghệ sĩ

(ANTV) - Sáng nay (17/9) tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh cảnh vệ đã có buổi gặp mặt các Văn nghệ sĩ tham gia cuộc thi sáng tác văn học nghệ thuật “Hình tượng người chiến sĩ Cảnh vệ CAND” nhân kỉ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh vệ (16/2/1953-16/2/2023).

Trong không khí thân tình của buổi gặp mặt các văn nghệ sĩ trong và ngoài lực lượng CAND có điều kiện được tiếp cận thực tiễn công tác, huấn luyện, chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh vệ, giúp các văn nghệ sĩ hiểu sâu sắc hơn những chiến công, thành tích và những hi sinh thầm lặng của người chiến sĩ Cảnh vệ CAND trong sự nghiệp bảo vệ Đảng, bảo vệ lãnh tụ. Từ đó có thêm chất liệu đưa vào các tác phẩm văn học - nghệ thuật.

Đây chính là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp lực lượng Cảnh vệ CAND không ngừng nỗ lực phấn đấu, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, gian khổ để ngày càng phát triển, trưởng thành, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Bộ tư lệnh Cảnh vệ trân trọng cảm ơn và ghi nhận những cống hiến, đóng góp của đội ngũ văn nghệ sĩ, các nhà báo đối với lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng Cảnh vệ nói riêng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt đã luôn dành tình cảm cho lực lượng CAND qua nhiều tác phẩm hay và ý nghĩa, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng CAND trong lòng Nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả