Thứ sáu, ngày 20/05/2022 - 02:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:43, Thứ 6, 01/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Các kỷ lục tại Festival hoa Đà Lạt

(ANTV) - Trong kỳ Festival hoa lần thứ 6 năm 2015, nhiều công trình độc đáo hoa, rượu đã được xác lập các kỷ lục, đầu tiên là chai rượu vang kỷ lục chateau Dalat.

Chai rượu vang có chiều cao 8m, đường kính đáy 2m, vỏ chai được làm bằng  nhựa composite, bên trong chai là bồn chứa rượu làm bằng inox, dung tích chứa 2.000 lít.

Đây là chai rượu được “ hội kỷ lục gia Việt Nam” công nhận là lớn nhất từ trước đến nay.

Ngoài ra nhiều kỷ lục khác cũng đã được thiết lập trong ngày đầu năm mới như cặp dâu tây được kết từ 50.000 bông cúc nhật, đoàn tàu hoa gồm một đầu kéo và 4 toa./.

 

Đà Lạt Hasfarm biểu diễn cắm hoa nghệ thuật

Nằm trong các chương trình hưởng ứng festival Hoa Đà Lạt, sáng nay (1/1/2016), công ty Đà lạt hasfarm đã tổ chức  buổi biểu diễn hoa nghệ thuật  với sự tham dự của các  nghệ nhân cắm hoa đến từ TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các nghệ nhân công ty.

Từ nguyên liệu các loại hoa là sản phẩm mới của công ty Đà lạt Hasfam như  Green Weeky, Calimeno, thủy tiên, các nghệ nhân đã thổi hồn vào đó để thiết kế nên chiêc bánh sinh nhật bằng hoa sống động, hay bó hoa cưới độc đó.

Cùng với đó là các chủ đề về mùa xuân hay không khí  đoàn tụ, ấm áp cũng được thể hiện qua những sản phẩm được kết bằng hoa. 

Buổi biểu diễn hoa nghệ thuật đã thu hút sự quan tâm cảu đông đảo du khách và người dân địa phương đến tham quan, thưởng lãm, tạo nên một điểm nhấn thú vị trong chuỗi các sự kiện của Lễ hội hoa Đà lạt lần này./.

 

BT
Thăm dò khán giả