Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 19:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:02, Thứ 7, 03/12/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn thể thao CAND sẵn sàng cho Đại hội Thể thao toàn quốc

(ANTV) - Chiều ngày 02/12, tại Hà Nội, Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị, Bộ Công an đã long trọng tổ chức Lễ xuất quân Đoàn thể thao CAND tham dự Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022.

Đến với kì Đại hội Thể thao Toàn quốc lần này, đoàn CAND tham gia tranh tài tại 23 môn thi đấu với 310 huấn luyện viên, vận động viên (gồm 23 trưởng đoàn, 37 huấn luyện viên, 250 vận động viên). Trong đó, tập trung vào các nội dung thế mạnh như: Bắn súng, Điền kinh, Cầu mây và các môn võ thuật Karate. Tất cả Huấn luyện viên và vận động viên tham gia tranh tài đều được tuyển chọn, là những cá nhân tiêu biểu, xuất sắc của đoàn thể thao CAND.

Để có thể đạt được nhiều thành tựu trong kì đại hội, đoànThể thao CAND đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo. Trong đó, công tác tổ chức tập huấn, nâng cao trình độ, rèn luyện kỹ thuật, chiến thuật và bản lĩnh thi đấu cho VĐV đã được tập trung triển khai, nhất là công tác đầu tư, phát triển đối với các môn thể thao và các HLV, VĐV trọng điểm có khả năng tranh chấp huy chương tại Đại hội. Công tác tài chính, hậu cần đảm bảo cho HLV, VĐV cũng được quan tâm đúng mức, kịp thời.

Đến thời điểm này, có thể khẳng định đoàn CAND đã sẵn sàng để bước vào Đại hội thể thao toàn quốc. Với những nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện, giành thành tích cao nhất vì màu cờ, sắc áo của thể thao công an nhân dân nói riêng và lực lượng công an nhân dân nói chung. Theo đó, Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 được tổ chức từ 9/12 đến 20/12 tại Quảng Ninh và một số địa phương khác, với 43 môn thể thao, chủ yếu là những môn thể thao trong chương trình thi đấu Olympic và ASIAD.

 

BT
Thăm dò khán giả