Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 11:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:25, Thứ 6, 19/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

ĐÓN XEM: Chương trình nghệ thuật "Những người con của nhân dân"

(ANTV) - Chương trình nghệ thuật "Những người con của nhân dân" diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ, sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng ANTV vào lúc 20h10 ngày 19/8, và trực tuyến trên các nền tảng số của ANTV. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2022), 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2022), Cục Truyền thông CAND phối hợp cùng Nhà hát Tuổi trẻ và Công ty Truyền thông đa phương tiện Phượng Hoàng tổ chức chương trình nghệ thuật "Những người con của nhân dân".

Để chuẩn bị tốt nhất cho thành công của chương trình, vào tối 18/8, tại Nhà hát Âu Cơ, các đồng chí lãnh đạo Cục Truyền thông CAND cùng các nghệ sĩ và ê kíp sản xuất chương trình tham gia buổi tổng duyệt. 

Mở đầu chương trình là tổ khúc 2 tác phẩm “Biết ơn chị Võ Thị Sáu” và “Người Công an thân yêu”. Hai ca khúc đã nói lên sự hi sinh và tinh thần chiến đấu quả cảm của chị Võ Thị Sáu, là tấm gương để các thế hệ chiến sĩ công an  noi theo. 

 

 

Phần tiếp theo của chương trình là các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ và vẻ đẹp người chiến sĩ CAND, với những cống hiến và hy sinh vì sự bình yên của cuộc sống. 

Điểm nhấn của chương trình là vở kịch ngắn "Những người con của Nhân dân" của tác giả Đinh Tiến Dũng, Đạo diễn: NSƯT Sĩ Tiến, được thể hiện bởi tập thể diễn viên Nhà hát Tuổi trẻ. Thông điệp của vở kịch, cũng chính là chủ đề của chương trình nghệ thuật đặc sắc mà BTC và đội ngũ những người làm chương trình, muốn gửi đến khán giả. 

Phần cuối của chương trình là câu chuyện của người chiến sĩ CAND được thể hiện qua những màn ca múa nhạc dàn dựng công phu từ khâu tạo hình, âm thanh, trang phục, tạo nên một bức tranh đầy màu sắc về lực lượng CAND đẹp trong lòng nhân dân.

Chương trình nghệ thuật "Những người con của nhân dân" diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ, sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng ANTV vào lúc 20h10 ngày 19/8, và trực tuyến trên các nền tảng số của ANTV. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

 

Hương Hải
Thăm dò khán giả