Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 00:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Chủ Nhật, 14/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hình tượng chiến sĩ công an trong văn học nghệ thuật

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng ta đã thành công rất tốt đẹp. Một trong những nội dung quan trọng được nhấn mạnh trong văn kiện của  Đại hội là xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam trong giai đoạn mới.

Riêng với lực lượng công an, văn hóa nghệ thuật luôn là một trong những lĩnh vực được quan tâm, đầu tư. Năm 2020, hoạt động văn hóa, nghệ thuật CAND đã ghi dấu ấn với các sự kiện có quy mô lớn, giàu ý nghĩa, góp phần khắc họa hình tượng về người chiến sĩ CAND một cách sinh động, đa chiều; lan tỏa hình ảnh đẹp, gần gũi của người chiến sĩ CAND ngày càng sâu rộng trong nhân dân, trong đời sống xã hội.

Và để hiểu rõ hơn về những hoạt động văn hóa văn nghệ nổi bật trong năm vừa qua, nhất là việc phát triển văn hóa, con người Việt Nam nói chung; trong đó có văn hóa, con người CAND theo đúng quan điểm, đường lối chỉ đạo của Đảng cùng gặp gỡ và trò chuyện với Đại tá, Nhạc sĩ Nguyễn Xuân Thủy - Hiệu trưởng Trường ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

BT
Thăm dò khán giả