Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 06:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:36, Thứ 7, 25/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II

(ANTV) - Sáng 24/6, Công an thành phố Hải Phòng đã tổ chức Lễ Khai mạc vòng loại Hội thi thể thao nghiệp vụ cứu nạn, cứu hộ toàn quốc lần thứ II, Cụm thi số II, gồm Công an 8 tỉnh, thành phố: Hải Phòng, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Yên Bái, Quảng Ninh, Phú Thọ, Thái Nguyên và Bắc Giang.

Tham gia Hội thi có gần 100 vận động viên đến từ 8 đơn vị Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tranh tài ở 4 nội dung gồm: 100m vượt chướng ngại vật, cứu nạn cứu hộ; cứu nạn, cứu hộ trong môi trường khói, khí độc; thi bơi cứu nạn, cứu hộ trong môi trường nước và nội dung bơi cứu nạn, cứu hộ.

Các vận động viên đã nỗ lực hết mình với những phần thi xuất sắc, thể hiện được sức khỏe, kinh nghiệm thực tiễn, sự phối hợp, hiệp đồng thống nhất cao của người lính Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Kết quả, Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho Đội tuyển Công an thành phố Hải Phòng; giải Nhì thuộc về Công an tỉnh Thái Nguyên và Công an tỉnh Quảng Ninh đạt giải Ba.

Khai mạc Giải giao lưu thể thao trong Cụm thi đua số 2

Trong ngày 24/6, tại sân bóng đá Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã diễn ra Lễ khai mạc Giải giao lưu thể thao trong Cụm thi đua số 2 – Bộ Công an, thực hiện theo chương trình công tác và giao ước thi đua phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2022.

Giải đấu cũng là hoạt động hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam, 76 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân đồng thời nhằm đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong lực lượng Công an nhan dân, giai đoạn 2021-2030 và phong trào Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Giải đấu có ý nghĩa quan trọng trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022, là sân chơi bổ ích để các cán bộ chiến sĩ rèn luyện thể lực phục vụ công tác, cũng như là cơ hội để cán bộ chiến sĩ trong Cụm thi đua số 2 và các đơn vị khác mở rộng mối quan hệ công tác, thắt chặt tình đoàn kết, đồng chí đồng đội.

Khai mạc hội thi Điều dưỡng viên CAND giỏi năm 2022.

Với sự tham dự của 61 đội thi, đại diện cho hàng ngàn Điều dưỡng viên đang công tác trong các bệnh viện, bệnh xá của lực lượng CAND trên toàn quốc, sáng 24/6, Hội thi điều dưỡng CAND giỏi năm 2022 đã chính thức được khai mạc tại Bệnh viện 199. Hội thi do Cục Y tế, Bộ Công an; Công đoàn CAND phối hợp tổ chức.

Diễn ra từ 24-26/6, 61 đội thi sẽ tranh tài ở 3 nội dung: Lý thuyết, giao tiếp ứng xử và thực hành kỹ thuật chạy trạm. Để đảm bảo tính khách quan, Hội đồng ban giám khảo yêu cầu các thí sinh phải nêu cao tinh thần đoàn kết, cầu thị và học hỏi lẫn nhau. Các thành viên trong ban giám khảo phải đánh giá công tâm để lựa chọn thí sinh tiêu biểu, xuất sắc nhất.

Xác định yếu tố phát triển nguồn nhân lực là vấn đề cốt lõi để xây dựng y tế Công an nhân dân ngày càng lớn mạnh, qua nhiều năm tổ chức, Hội thi là cơ hội để mỗi Điều dưỡng viên trau dồi kiến thức và nâng cao tay nghề. Mục đích cao nhất là tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác chăm sóc người bệnh toàn diện, lấy sự hài lòng của bệnh nhân làm thước đo để đội ngũ y tế Công an nhân dân tiếp tục phấn đấu.

BT
Thăm dò khán giả