Thứ sáu, ngày 27/01/2023 - 16:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:16, Chủ Nhật, 24/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khai mạc lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2016

(ANTV) -  Tối 23/4, Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2016 chính thức khai mạc với chủ đề "Sầm Sơn - Bừng sáng tương lai". Tham dự lễ khai mạc có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ.

Tại lễ khai mạc đã diễn ra chương trình nghệ thuật đặc sắc được dàn dựng công phu qua 3 chương: Tình biển, Nồng nàn hương biển xứ Thanh và Sầm Sơn - Bừng sáng tương lai với sự tham gia biểu diễn của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng đến từ các đơn vị nghệ thuật trung ương và địa phương.

Khép lại chương trình nghệ thuật là phần biễu diễn “Sầm Sơn chào mùa hè mới” và màn bắn pháo hoa rực rỡ, lung linh sắc màu với niềm tin, niềm hy vọng về một mùa du lịch mới nhiều khởi sắc.

Lễ khai mạc là dịp giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh của Sầm Sơn- một trong những bãi biển đẹp, hấp dẫn nhất Việt Nam. Du khách tới Sầm Sơn trong dịp lễ hội năm nay sẽ được chứng kiến sự thay đổi toàn diện của bãi biển thông qua sự đầu tư của tập đoàn FLC, có nhiều cơ hội tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc cũng như nhiều chương trình du lịch khám phá Sầm Sơn nói riêng và các địa danh nổi tiếng của Thanh Hóa nói chung.

BT
Thăm dò khán giả