Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 05:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:46, Thứ 2, 31/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không khí chào đón năm mới 2019 tại Hà Nội

(ANTV) - Trong không khí hân hoan chào đón năm mới của người dân ở khắp nơi trên thế giới, ngày 31/12, rất nhiều sự kiện văn hóa, nghệ thuật được tổ chức trên khắp các tỉnh thành của cả nước để mang đến cho người dân những khoảnh khắc đáng nhớ. 

Tại các thành phố như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Hội An...với các chương trình đếm ngược chào đón năm mới 2019 cùng các chương trình đại nhạc hội đặc sắc đã sẵn sàng.

Đảm bảo ANTT ATGT cho người dân đón năm mới

Trong đêm giao thừa tối ngày 31/12, TP. HCM sẽ bắn pháo hoa tại 2 điểm là nắp hầm Thủ Thiêm và Công viên Văn hóa Đầm Sen, đặc biệt còn có chương trình lễ hội ánh sánbiểu diễn nghệ thuật diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tính đến 22h tối nay, lương người đổ về khu vực trung tâm Thành phố rất đông, nắm được tình tình này, Phòng CSGT Công an TP. HCM đã lên phương án phối hợp với các lực lượng khác để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân trong đêm giao thừa tối nay.

Tại các tuyến phố trung tâm và các điểm vui chơi giải trí của Thành phố, lực lượng CSGT đã phân công hàng trăm cán bộ, chiến sĩ làm công tác tại các ngã tư, ngã ba, các lực lượng bố trí làm việc hết công suất để phân luồng, điều tiết giao thông, nhắc nhở người dân nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, ngăn chặn đua xe trái phép, đồng thời sẵn sàng ứng phó khi có tình huống bất ngờ xảy ra.

Với quyết tâm không để xảy ra tội phạm hoạt động phức tạp, không để xảy ra các vụ án đặc biệt nghiêm trọng, không để xảy ra ùn tắc giao thông cũng như tai nạn giao thông, lực lượng CSGT nói riêng và toàn thể lực lượng Công an TP. HCM nói chung sẽ tích cực đảm bảo ANTT, ATGT để người dân Thành phố đón giao thừa trong không khí an toàn, vui tươi.

 
BT
Thăm dò khán giả