Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 00:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:25, Thứ 3, 11/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khung phát sóng trên ANTV có gì mới?

(ANTV) - Năm 2022, khung giờ phát sóng các chương trình trên kênh ANTV sẽ có sự điều chỉnh để khán giả có thể theo dõi những chương trình yêu thích. Cùng với đó, sự đầu tư về nội dung và hình thức thể hiện của rất nhiều chương trình chắc chắn sẽ đem đến những món ăn tinh thần vô cùng hấp dẫn cho quí vị khán giả.

Liên tục đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng chương trình để đáp ứng thị hiếu khán giả là những gì mà Truyền hình CAND – ANTV đang hướng tới. Năm 2022, khung giờ phát sóng trên ANTV sẽ có những thay đổi để từng nhóm đối tượng khán giả có thể  theo dõi các chương trình yêu thích một cách liên tục, đúng giờ và khoa học nhất.

Với 10 bản tin trong ngày, các tin tức thời sự, kinh tế, xã hội, văn hoá và an ninh trật tự được ANTV cập nhật liên tục. Quý vị khán giả sẽ bắt đầu ngày mới với bản tin An ninh ngày mới lúc 6h. 5 phút của bản Tin nhanh sẽ lên sóng ở 2 khung giờ: 9h và 20h. Những vấn đề thời sự quốc tế được phản ánh trong 15 phút của An ninh thế giới lúc 10h. An ninh toàn cảnh lúc 11h với nhiều tiểu mục nhận được sự quan tâm của khán giả như Cư dân mạng, Câu chuyện giao thông, Góc nhìn chuyên gia, Nhận diện tội phạm. Bản tin 113 Online lúc 15h là những tin tức nóng hổi về an ninh trật tự. Bản tin Kinh tế & tiêu dùng lúc 16h. An ninh 24h lúc 18h với nhiều tin tức đặc sắc, cập nhật về lực lượng Công an nhân dân. Bản tin hoàn toàn mới trên ANTV lúc 20h40 – Thành phố hôm nay. Nhật ký an ninh lúc 22h là bức tranh toàn cảnh tin tức trong ngày.

Dải phóng sự lúc 19h45, phản ánh những vấn đề đang được dư luận xã hội quan tâm qua các chương trình: ALO389, An ninh văn hoá, Môi trường và Đô thị, An ninh mạng, Chuyển đổi số, ALO114. ANTV Kết nối cũng được phát trong khung giờ này vào thứ 6 hàng tuần. 20h10 hàng ngày vẫn là vệt giờ dành cho dải chuyên biệt vốn là thế mạnh của Truyền hình CAND – ANTV với những chương trình đã có dấu ấn trong lòng khán giả như: Hồ sơ vụ án, Hành trình phá án, Góc nhìn sự thật, Xây dựng Đảng và cả những Format mới: “Câu chuyện cuối tuần”, “Phim khoa học an ninh”.

Phim truyện là mảng nội dung đang được ANTV đầu tư với các khung giờ phim phát sóng trong ngày: 7h, 12h, 13h,14h, 16h30, 21h, 22h40. Khán giả sẽ được thư giãn với các bộ phim tình cảm lãng mạn, các tình huống hài hước, hay nghẹt thở với những pha hành động kịch tính. 15 phút phim ngắn Sitcom phát sóng lúc 17h45 sẽ là khoảng thời gian thư giãn sau một ngày làm việc của quý vị khán giả.

Bên cạnh đó, nhiều chương trình, chuyên mục đặc sắc khác cũng được ANTV đầu tư, đổi mới và phát sóng vào các khung giờ: An ninh với cuộc sống" 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6. Phim tài liệu 10h30 thứ 7. Việt Nam quê hương tôi 16h25 thứ 3, thứ 5, thứ 7. "Nhân vật sự kiện" 17h30 thứ 7 và Chủ nhật.

Lịch phát sóng và nội dung các chương trình sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trong chương trình ANTV Kết nối cũng như đăng tải trên website: www.antv.gov.vn. Mời quý vị quan tâm theo dõi.

BT
Thăm dò khán giả