Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 16:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:32, Thứ 4, 07/12/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lan toả phong trào “Nụ cười chiến sĩ”

(ANTV) - Gần hai năm trở lại đây, phong trào “Nụ cười chiến sĩ” đã được lực lược công an tỉnh Lạng Sơn hưởng ứng sôi nổi và lan toả mạnh mẽ. 

Qua đó, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực trong thực hiện lễ tiết, tác phong, văn hóa ứng xử, tô đậm thêm hình ảnh người chiến sĩ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Phòng Cảnh sát giao thông là đơn vị được Công an tỉnh Lạng Sơn lựa chọn làm điểm thực hiện phong trào “Nụ cười chiến sĩ”.

Thực hiện phương châm: “5 xin, 5 luôn” gồm “xin chào, xin cảm ơn, xin phép, xin lỗi, xin được hướng dẫn”; “luôn mỉm cười, luôn nhẹ nhàng, luôn lắng nghe và thấu hiểu, luôn giúp đỡ, luôn thượng tôn pháp luật”, các cán bộ chiến sĩ trong phòng luôn tận tình, giữ thái độ niềm nở, đem đến sự hài lòng cho nhân dân.

Sau gần hai năm thực hiện, phong trào “Nụ cười chiến sĩ” đã góp phần lan tỏa những việc làm tốt, những hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an, được các cấp, ngành và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Từ khi phát động phong trào đến nay, Công an tỉnh đã có 12 gương người tốt, 188 việc tốt, 34 lượt tập thể, cá nhân được biểu dương và nhận được 40 thư cảm ơn của quần chúng nhân dân về những thành tích trong công tác và tinh thần, thái độ vì nhân dân phục vụ.

Phong trào “Nụ cười chiến sĩ” không chỉ thể hiện qua giao tiếp, ứng xử, hành động tại nơi làm việc, mà nó đã dần trở thành thói quen của các cán bộ chiến sĩ ở mọi lúc, mọi nơi. Qua đó, lan tỏa những việc làm tốt, những hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân, được các tầng lớp nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

BT
Thăm dò khán giả