Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 00:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:57, Chủ Nhật, 09/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên hoan nghệ thuật người nước ngoài tại Đà Nẵng

(ANTV) - Tối ngày 08/12, tại Nhà hát Trưng Vương, Sở Văn hóa và Thể Thao TP Đà Nẵng đã tổ chức khai mạc “Liên hoan Nghệ thuật người nước ngoài tại Đà Nẵng năm 2018”. Sự kiện đã thu hút rất đông sự tham gia của cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Đà Nẵng và các vùng lân cận.

Với chủ đề “Chào năm mới”, Liên hoan nghệ thuật người nước ngoài tại Đà Nẵng năm nay đã tạo ra một sân chơi nghệ thuật đặc biệt dành cho bạn bè quốc tế trong dịp chào đón Giáng sinh và Năm mới 2019.

Tại đêm khai mạc, những tiết mục đặc sắc, được đầu tư công phu với các thể loại hát dân ca người nước ngoài, dân ca Việt Nam, hòa tấu, độc tấu nhạc cụ, khiêu vũ, các tiết mục hát múa, đã thật sự đem đến cho khán giả một đêm diễn đầy ấn tượng và tạo không khí vui tươi, ấm ấp để đón chào một năm mới đối với cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc xa quê hương.

Đây không chỉ là sân chơi nghệ thuật đa văn hóa, đa sắc màu dành cho cộng đồng người nước ngoài mà còn là sự kiện góp phần thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa bạn bè quốc tế và người dân TP Đà Nẵng nói riêng, cũng như người Việt Nam nói chung.

 

 

BT
Thăm dò khán giả