Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 15:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:41, Thứ 2, 19/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lớp học yoga miễn phí cho bệnh nhân ung thư

(ANTV) - Tại Hà Nội, một lớp Yoga yêu thương, hoàn toàn miễn phí đã được mở ra đem lại cho học viên là các bệnh nhân ung thư năng lượng tích cực, hỗ trợ nâng cao sức khỏe và tinh thần sau mỗi lần điều trị y tế.

Nhờ kiến thức am hiểu về yoga từ các chương trình học trong nước cũng như tại Ấn Đô, lớp học yoga miễn phí của chị Lưu Nga đã giúp đỡ được rất nhiều bệnh nhân mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác.

Tại đây, nỗi lo âu của họ dường như được tan biến, mỗi buổi học trở nên thật gần gũi và thoải mái. Họ như được tiếp thêm sức mạnh, tìm được sự thư thái và bình yên để vượt qua những cơn đau, nỗi buồn sau những đợt hóa trị.

Tại lớp học yoga yêu thương của chị Lưu Nga, các giáo viên đều chú ý hướng dẫn từng học viên từ những động tác đơn giản nhất đề các động tác phát huy hết tác dụng. Sự ân cần và tận tâm, tận tình của đã biến lớp học trở thành ngôi nhà thứ hai giúp họ cùng nhau vững tin vượt qua bệnh tật.

Lớp học yoga miễn phí của chị Lưu Nga và rất nhiều mô hình tương tự thật sự là một hoạt động ý nghĩa dành cho các bệnh nhân ung thư, chứng minh họ không hề cô đơn và luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng.

Yoga đối với bệnh nhân ung thư nói riêng và với mọi người trong xã hội hiện đại nói chung là bộ môn có thể giúp mỗi người tìm thấy nguồn sức mạnh trong cuộc sống của mình, để sống khoẻ và mạnh mẽ hơn. 

BT
Thăm dò khán giả