Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 23:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:47, Thứ 2, 03/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người dân TP. Hồ Chí Minh vui Tết an toàn

(ANTV) - Không còn cảnh phố xá tấp nập, trang hoàng rực rỡ trên đường phố như mọi năm, năm mới 2022 của người dân TP. HCM khá tĩnh lặng. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nghỉ tết dương lịch 3 ngày, nhưng thay vì đi về quê, hay đi chơi xa, hầu hết các gia đình, bạn trẻ tại TP HCM chọn cách đón Tết bên gia đình, người thân, bạn bè ngay tại thành phố.

Hồ Con Rùa, nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố, đường sách… hay các quán cà phê, công viên tại khu vực trung tâm tuy là địa chỉ cũ, nhưng vẫn luôn mới mẻ, là địa chỉ được yêu thích của các gia đình, bạn trẻ trong dịp tết năm nay. Dịch vụ xe đạp công cộng dù vừa mới ra mắt tại TP. Hồ Chí Minh nhưng lại được rất nhiều người trải nghiệm. Vừa tăng cường sức khỏe, vừa bảo vệ môi trường. 

1 năm đầy khó khăn đã qua đi, dù dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, thế nhưng thời điểm tết đến xuân về, người dân thành phố mang tên Bác vẫn luôn tràn đầy niềm tin, lạc quan vào công tác chống dịch của Thành phố và cả nước. Tin tưởng một năm mới sẽ bình yên, hạnh phúc đến mọi người, mọi nhà.

Thăm dò khán giả