Thứ tư, ngày 19/01/2022 - 15:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:07, Thứ 2, 10/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Phim khoa học an ninh" và "Câu chuyện cuối tuần" lên sóng ANTV

(ANTV) - Năm 2022, khung giờ phát sóng các chương trình trên kênh ANTV sẽ có sự điều chỉnh để khán giả có thể theo dõi những chương trình yêu thích. Cùng với đó, sự đầu tư về nội dung và hình thức thể hiện của rất nhiều chương trình chắc chắn sẽ đem đến những món ăn tinh thần vô cùng hấp dẫn cho quí vị khán giả.

Phim khoa học an ninh – Duy nhất trên ANTV, tập trung phân tích yếu tố khoa học trong các vấn đề về an ninh. Phim xoay quanh 3 mảng nội dung chính: Seri khoa học kỹ thuật hình sự; Seri khoa học nghiên cứu các chuyên đề, công trình ứng dụng khoa học trong công tác công an và Seri khoa học ứng dụng phân tích tình huống, kỹ năng áp dụng.

Đi sâu phân tích dựa trên khoa học, phim Khoa học An ninh sẽ mang tới cho người xem những giải đáp về khoa học hình sự, công tác công an cũng như giải pháp cụ thể với từng vấn đề, tình huống được đưa ra. Với góc tiếp cận mới lạ, ekip thực hiện chương trình hi vọng sẽ nhận được sự đón nhận và tương tác từ phía quý vị khán giả để chương trình đi vào thực tiễn.

Những công cuộc khám phá khoa học để người xem hiểu rõ tường tận về bản chất sự việc, vấn đề thông qua lý giải khoa học khách quan. Phim Khoa học An ninh phát sóng vào 20h10 Chủ nhật hàng tuần trên ANTV. 

Ngoài phim Khoa học An ninh, một chương trình chính luận, bình luận chuyên sâu sẽ chính thức được ra mắt quí vị khán giả trong năm 2022. “Câu chuyện cuối tuần” – Điểm hẹn mới lúc 20h10, thứ 7 hàng tuần trên ANTV.

Với thời lượng 25 phút, “Câu chuyện cuối tuần” là diễn đàn để phân tích, làm sáng tỏ những vấn đề liên quan tới các mặt công tác của lực lượng Công an đang được dư luận quan tâm. Cùng với đó, chương trình còn đi sâu vào điều tra, phân tích các vấn đề tiêu cực hay mặt trái của mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội, hướng đến mục tiêu cung cấp đầy đủ thông tin và góc nhìn khách quan hơn cho người xem.

Chương trình được xây dựng với kết cấu mở, giải quyết vấn đề đặt ra thông qua cuộc trò chuyện cởi mở giữa người dẫn và khách mời tham gia chương trình, vừa tăng tính khách quan, vừa làm nổi bật yếu tố tham luận tìm câu trả lời. Ngoài trò chuyện với khách mời chương trình còn có những phóng sự minh họa với đủ màu sắc đường nét, cung cấp cho khán giả xem truyền hình những thông tin đa chiều.

BT
Thăm dò khán giả