Thứ hai, ngày 15/08/2022 - 04:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:10, Thứ 3, 05/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt phim đặc sắc về lực lượng Công an "Đấu trí"

(ANTV) - Nằm trong chuỗi tuyên truyền kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân, Bộ Công an đã phối hợp với Trung tâm sản xuất phim Truyền hình (VFC) xây dựng kịch bản sản xuất phim truyền hình mang tên “Đấu trí”. Chiều 4/7, VFC đã tổ chức họp báo ra mắt bộ phim này.

Bộ phim “Đấu trí” thuộc dòng phim chính luận, lấy cảm hứng từ những sự kiện mang tính thời sự, những đại án tham nhũng, tiêu cực trong đấu thầu sinh phẩm y tế, phơi bày những mưu mô thủ đoạn, hoạt động ngầm của nhóm tội phạm, những liên minh lợi ích giữa doanh nghiệp và quan chức.

Không chỉ hấp dẫn khán giả bởi các vấn đề nóng của xã hội, “Đấu trí” còn khắc họa hình ảnh người chiến sĩ CAND luôn tâm huyết với nghề, đấu tranh với những cám dỗ về vật chất, tham vọng quyền lực và tiền bạc. Đây cũng là bộ phim tiếp theo trong loạt phim về chiến sĩ CAND đã ghi đấu ấn mạnh mẽ với khán giả yêu thích phim truyền hình Việt Nam.

Với sự tư vấn, phối hợp của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, “Đấu trí” không chỉ đáp ứng được về mặt chuyên môn ngành nghề, mà còn mang đến những đại cảnh mãn nhãn cho khán giả.

Bộ phim sẽ phát sóng các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 18/7.

Thăm dò khán giả