Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 19:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:12, Thứ 6, 23/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt sách Quy hoạch không gian biển

(ANTV) - Chiều ngày 22/9, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật phối hợp với Hội đồng Lý luận Trung ương, Học viện Chính trị khu vực 3 tổ chức giới thiệu sách “Quy hoạch không gian biển – Mục tiêu phát triển kinh tế xanh, bền vững” và chuyển giao Tủ sách Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và Tủ sách Chi bộ điện tử.

Chủ trì có đồng chí Thượng tướng PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Phó chủ tịch  Hội đồng Lý luận Trung ương, nguyên Ủy viên trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an cùng sự tham dự của các đồng chí là lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương và địa phương.

Với cách tiếp cận mới, chủ yếu sử dụng nguồn tư liệu quốc tế, cuốn sách “ Quy hoạch không gian biển – Mục tiêu phát triển kinh tế xanh, bền vững” đã phân tích, trình bày hết sức ngắn gọn, cô động những nội dung cốt yếu  xung quanh nội hàm “Qui hoạch không gian biển" để cung cấp cho bạn đọc những nhận thức đúng đắn về một vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay.

Đặc biệt, cuốn sách lựa chọn mô hình nghiên cứu điển hình – một phương pháp nghiên cứu đặc trưng của các công trình quốc tế , đã mang lại cho bạn đọc những nhận thức cụ thể, thiết thực...

Để phổ biến, lan tỏa nội dung giá trị của cuốn sách đến đông đảo bạn đọc, song song với việc xuất bản sách giấy truyền thống, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã xuất bản phiên bản điện tử, phục vụ bạn đọc trên trang Stbook.vn và Thuviencoso.vn.

Đồng chí Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Phó chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương - tác giả cuốn sách “ Quy hoạch không gian biển – Mục tiêu phát triển kinh tế xanh, bền vững” đã trao tặng sách cho một số đại biểu và đơn vị.

Cũng tại buổi lễ, Tổng biên tập nhà Xuất bản Chính trị quốc gia sự thật đã chuyển giao Tủ sách Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và Tủ sách Chi bộ điện tử cho lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực III.

 

BT
Thăm dò khán giả