Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 02:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:24, Thứ 4, 17/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra mắt vở diễn "Bão ngầm"

(ANTV) - Tiểu thuyết "Bão ngầm" của Trung tá, nhà văn Đào Trung Hiếu về đề tài cuộc đấu tranh chống tội phạm ma túy được đưa lên sân khấu kịch. Tối ngày 16/6, tại Nhà hát Kim Mã, vở diễn "Bão ngầm" ra mắt công chúng đã đón nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

 

Tác phẩm sân khấu mang tên "Bão Ngầm", kịch bản được nhà văn Chu Lai chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Trung tá, nhà văn Đào Trung hiếu, do các nghệ sĩ nhà hát cải lương Việt Nam dàn dựng và biểu diễn. Với bàn tay của đạo diễn NSND Đào Quỳnh Mai, vở diễn ca ngợi những chiến công vang dội của lực lượng CAND trong sự nghiệp đấu tranh bài trừ tội phạm, bảo vệ bình yên cuộc sống. Đó là câu chuyện xúc động về sự thầm lặng hi sinh của người chiến sĩ nơi tuyến đầu với tội phạm ma túy.

Bằng ngôn ngữ đặc trưng của nghệ thuật sân khấu cải lương, hình ảnh người chiến sĩ CAND đã được khắc hoạ sâu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc rất đời thực. Vở diễn là lời tri ân của các nghệ sĩ tới những người chiến sĩ nơi tuyến đầu đấu tranh chống tội phạm nói chung và tội phạm ma tuý nói riêng.

Vở diễn này cũng sẽ tham dự Liên hoan nghệ thuật sân khấu toàn quốc về "Hình tượng người chiến sĩ CAND" lần thứ 4 do Bộ Công an tổ chức.

Thăm dò khán giả