Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 12:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:24, Thứ 7, 13/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tích cực tập luyện cho chương trình nghệ thuật "Những người con của nhân dân"

(ANTV) - Chương trình nghệ thuật "Những người con của nhân dân" hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2022), do Cục Truyền thông CAND tổ chức đang khẩn trương chuẩn bị các khâu cuối cùng, sẵn sàng phục vụ khán giả cả nước.

Các đơn vị tổ chức họp triển khai nhiệm vụ.
 
Trao đổi với ANTV, NSƯT Cao Ngọc Ánh, Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ cho biết, chương trình nghệ thuật "Những người con của nhân dân" do Cục Truyền thông CAND phối hợp cùng Nhà hát Tuổi trẻ và Công ty Truyền thông đa phương tiện Phượng Hoàng đang được các đơn vị gấp rút hoàn thiện, tập luyện tích cực sẵn sàng phục vụ khán giả ANTV và khán giả cả nước vào tối ngày 19/8.
 
Nói về quá trình tập luyện của đoàn, NSƯT Cao Ngọc Ánh chia sẻ, hiện nay các nghệ sĩ, diễn viên đang ráo riết tập luyện, không khí luyện tập rất sôi nổi, tích cực, nghiêm túc nhằm đảm bảo cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một chương trình nghệ thuật mang ý nghĩa to lớn, do vậy, các nghệ sỹ, diễn viên dù phải luyện tập vất vả nhưng ai cũng hào hứng, phấn khởi tham gia với tinh thần trách nhiệm cao nhất, mong muốn mang đến một chương trình nghệ thuật chất lượng, mang đậm dấu ấn hình tượng người chiến sỹ CAND gần dân, là người con của nhân dân.
 
Các diễn viên đang tích cực tập luyện cho chương trình nghệ thuật.
 
 
Chương trình được chia làm 3 chương : Chương 1: "Nhớ lời Bác dạy"; Chương 2: "Vẻ đẹp người chiến sĩ CAND" và Chương 3: "Câu chuyện của người chiến sĩ CAND". 
 
Chương trình nghệ thuật "Những người con của nhân dân" được tổ chức nhân dịp 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2022) sẽ được diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ và truyền hình trực tiếp trên sóng ANTV vào lúc 20h10 ngày 19/8; và trực tuyến trên các nền tảng số của ANTV.
 
Video việc tập luyện, chuẩn bị của các nghệ sĩ, diễn viên:
 
 
Việt Hải
Thăm dò khán giả