Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 07:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:42, Thứ 6, 08/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng duyệt chương trình Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+

(ANTV) - Chiều nay (8/7), 8 đoàn tham gia Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ đã có buổi tổng duyệt cuối cùng, trước khi bước vào buổi biểu diễn nhạc kèn vào sáng mai. Đến dự buổi tổng duyệt có Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an - Trưởng Ban tổ chức Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+.

 
Chương trình Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+, một sự kiện văn hóa lớn và được công chúng Thủ đô đón đợi khi có tới 400 nghệ sĩ - chiến sĩ Cảnh sát của nhiều quốc gia, sẽ cùng biểu diễn trong 2 chương trình: Biểu diễn diễu hành nhạc kèn tại khu vực Bờ Hồ Hoàn Kiếm vào sáng mai (9/7), và chương trình hòa nhạc vào tối ngày 10/7 tại chân tượng đài Lý Thái Tổ.
 
Trước thềm Nhạc hội, trong chiều 8/7, 8 đoàn tham gia Nhạc hội, đã có buổi tổng duyệt cuối cùng, trước khi bước vào buổi biểu diễn về Nhạc kèn vào sáng mai. Đến dự buổi tổng duyệt vào chiều nay có Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an - Trưởng Ban tổ chức Nhạc hội Cảnh cảnh sát các nước ASEAN+.
 
Ngay trong ngày 8/7, các tuyến phố đi bộ quanh Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội rực rỡ cờ, pano, áp phích chào mừng Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ 2022. Trên 400 nghệ sĩ – chiến sĩ Cảnh sát Việt Nam, Brunei, Myanmar, Nhật Bản, Philippines, Lào, Trung Quốc và Đoàn Nghi lễ quân đội Việt Nam đã có buổi tổng duyệt trước khi biểu diễn chính thức vào sáng 9/7 và tối 10/7.
 
Đại tá Sỏn Phạ Chăn Thăm Mạ Vông, Cục trưởng Cục Tuyên huấn, Bộ Công an Lào cho biết, tôi rất vinh dự và tự hào được sự ủy quyền của Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Công an Lào dẫn Đoàn Nghệ thuật Bộ Công an Lào tham dự Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân Việt Nam lần này.
 
Nhằm tạo không khí tưng bừng cho sự kiện Nhạc hội ở phần biểu diễn diễu hành vào sáng ngày mai, trước các chương trình biểu diễn chính thức, Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động sẽ diễu hành kỵ binh quanh bờ Hồ và 300 tay trống của Học viện CSND sẽ biểu diễn tiết mục trống hội “Hào khí non sông” trước khu vực tượng đài vua Lý Thái Tổ.
 
Ban tổ chức cho biết, đến sáng ngày 8/7, toàn bộ các Đoàn nhạc đã có mặt tại Hà Nội. Các nhạc công của các Đoàn cũng đã có buổi hợp luyện thành công tại Nhà hát Âu Cơ vào sáng nay. Các khâu cuối cùng trong công tác chuẩn bị đã được Ban tổ chức hoàn tất vào cuối ngày hôm nay (8/7).
 
Chương trình diễu hành, biểu diễn nhạc kèn xung quanh khu vực bờ Hồ Hoàn Kiếm sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh ANTV bắt đầu lúc 8h sáng mai (9/7); và trên website: antv.gov.vn .
 
Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!
Thăm dò khán giả