Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 18:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:07, Chủ Nhật, 10/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TRỰC TIẾP: Đêm hòa nhạc của Cảnh sát các nước ASEAN+

(ANTV) - Chương trình hòa nhạc chính thức diễn ra lúc 20h ngày 10/7 tại sân khấu trước tượng đài vua Lý Thái Tổ, được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam, kênh VTV1 và Truyền hình CAND – kênh ANTV. Tham gia chương trình có hơn 200 nghệ sĩ – chiến sĩ của 8 Đoàn nhạc các nước tham gia Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+.

Đến dự chương trình có các đồng chí: Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó chủ tịch nước; Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó thủ tướng Chính phủ, các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, lãnh đạo Ban, Bộ, ngành Trung ương và Hà Nội.

Về phía khách quốc tế có đại diện Đại sứ quán các nước: Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản.

Với những tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, các nghệ sĩ - chiến sĩ cảnh sát đã mang đến "bữa tiệc" âm nhạc đặc sắc, ý nghĩa.

Video TRỰC TIẾP  Hòa nhạc ngoài trời trong chương trình Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+:

 

 

Trước đó, vào sáng ngày 9/7, Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ năm 2022 đã chính thức khai mạc tại không gian phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là hoạt động trọng tâm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân.

Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ năm 2022  diễn ra tại Hà Nội với sự tham dự của 8 đoàn nhạc, trong đó có 6 đoàn nhạc đến từ các nước: Nhật Bản, Trung Quốc, Lào, Brunei, Myanmar, Philippin và 2 đoàn đến từ nước chủ nhà là Đoàn nhạc Cảnh sát Việt Nam, Đoàn nhạc Quân đội nhân dân Việt Nam.

Với không khí của lễ hội đường phố, Festival đường phố, buổi diễu hành kết hợp với các màn phụ họa trong chương trình khai mạc Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ đoàn nhạc Cảnh sát các nước biểu diễn xung quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm.

Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ 2022 là sự kiện âm nhạc do Bộ Công an tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và truyền thống của lực lượng Cảnh sát nhân dân, Công an nhân dân Việt Nam và các nước ASEAN+.

Theo chương trình, phần 2 của Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ 2022 sẽ là chương trình hòa nhạc ngoài trời được tổ chức tại tượng đài vua Lý Thái Tổ, Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, bắt đầu vào lúc 20h ngày 10/7. được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình CAND - ANTV; và Website ANTV: https://www.antv.gov.vn; hoặc: https://m.antv.gov.vn/truyen-hinh-truc-tuyen.html

Mời quý vị đón xem!

Video Lễ khai mạc Nhạc hội Cảnh sát các nước ASEAN+ năm 2022:

Thăm dò khán giả