Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 03:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:18, Chủ Nhật, 30/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

“Tự hào là người chiến sĩ Công an nhân dân”

(ANTV) - “Tự hào là người chiến sĩ Công an nhân dân” là chủ đề của chương trình giao lưu nghệ thuật diễn ra vào tối 29/8 tại TP. HCM do Hội phụ nữ Công an TP. HCM phối hợp với Hội Phụ nữ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy, Nhà văn hóa Phụ nữ TP. HCM tổ chức chào mừng 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân, ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.

“Tự hào là người chiến sĩ Công an nhân dân” giới thiệu các gương chiến sĩ tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ. Đồng thời biểu dương nhiều nữ cán bộ, chiến sĩ tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Chương trình góp phần tuyên truyền và khơi dậy niềm tự hào trong quần chúng nhân dân về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, dân tộc Việt Nam và lực lượng công an nhân dân. Đồng thời, khẳng định vai trò to lớn của lực lượng Công an nhân dân trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong 70 năm qua và trách nhiệm trên lĩnh vực bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong thời kỳ mới.

Giao lưu Thắp sáng ước mơ hoàn lương

Ngày 29/8, tại Trại tạm giam Công an tỉnh Bắc Kạn, Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình giao lưu thắp sáng ước mơ hoàn lương, Tham gia đêm giao lưu là đại diện một số sở, ban ngành, Đoàn viên thanh niên và 39 phạm nhân đang thụ án tại Trại tạm giam Công an tỉnh.

Tại chương trình giao lưu năm nay, các phạm nhân được xem phóng sự về những cuộc gặp gỡ của người thân với phạm nhân ngay tại trại giam; bức tâm thư của phạm nhân Lê Quang Hưng viết cho mẹ đã khiến nhiều người xúc động. Tại đêm giao lưu, Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bắc Kan đã tặng quà cho 10 phạm nhân có quá trình lao động cải tạo tốt.

Chương trình giao lưu giao lưu có ý nghĩa sâu sắc trong việc giáo dục, huy động sức mạnh của đoàn viên thanh niên chung tay cùng toàn xã hội giúp đỡ những người lầm lỗi sớm hòa nhập với cộng đồng. Đồng thời động viên các phạm nhân đang trong thời gian chấp hành án tích cực lao động, cải tạo để được sớm trở về với  gia đình.

BT
Thăm dò khán giả