Thứ bảy, ngày 20/08/2022 - 10:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 5, 16/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tuyên dương HLV, VĐV thể thao CAND

(ANTV) -Ngày 15/1, Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng Huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) thể thao CAND đạt thành tích xuất sắc năm 2019. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo Hội nghị.

 

Thể thao CAND trong năm 2019 đã đạt được những thành tích rất đáng ghi nhận. Các đội tuyển thể thao thành tích cao CAND đã tham gia thi đấu 67 giải thuộc hệ thống thi đấu quốc gia và quốc tế, đạt được tổng cộng 238 huy chương các loại, trong đó tham gia 18 giải quốc tế đạt được 33 huy chương. 
 
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành ghi nhận, biểu dương các VĐV, HLV và đội ngũ cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên làm công tác thể dục, thể thao CAND đã cố gắng vượt qua khó khăn, gian khổ, nỗ lực tập luyện và thi đấu đạt nhiều thành tích cao. Đồng chí Thứ trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao và các đơn vị chức năng đã quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện, giúp đỡ Thể thao CAND luyện tập và thi đấu đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019; mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, phối hợp của các đơn vị trong thời gian tới.
 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh các HLV, VĐV cần nâng cao nhận thức về ý nghĩa, vai trò của thể dục, thể thao trong sự nghiệp đào tạo và phát huy nhân tố con người, đưa thể dục, thể thao là một bộ phận quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của đất nước; nâng cao sức mạnh của lược lượng CAND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.
 
Tại buổi lễ,Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho 16 Huấn luyện viên, vận động viên thể thao CAND xuất sắc trong huấn luyện, thi đấu tại các giải thể thao, khu vực, châu lục và thế giới năm 2019. 
Thăm dò khán giả