Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 11:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:52, Thứ 3, 21/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Bếp đêm chiến sĩ" tiếp sức chống dịch

(ANTV) - Những ngày qua, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Đắk Lắk  đã phối hợp với đoàn thanh niên Công an TP Buôn Ma Thuột  tổ chức chương trình “Bếp đêm chiến sĩ” để mang những suất ăn khuya đến tiếp sức và sẻ chia với lực lượng đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19.

Chương trình “Bếp đêm chiến sĩ” bắt đầu được tổ chức từ ngày 30/8, mỗi ngày sẽ nấu khoảng 130 suất ăn đêm gửi đến các lực lượng trực chốt phòng, chống dịch trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột. Các suất ăn khuya được chuẩn bị từ khoảng 19h mỗi buổi tối và sau đó được các đoàn viên đưa đến tận tay cho các lực lượng đang tham gia thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid - 19.

Hàng ngày, các đoàn viên sẽ tổ chức đi chợ từ rất sớm và lựa chọn những cái sản phẩm đầu vào đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và CBCS, đoàn viên thanh niên cũng trực tiếp sơ chế, chế biến thức ăn để các suất ăn bảo đảm giàu dinh dưỡng. Trên từng suất ăn có tem dán hình sticker cùng câu nhắn nhủ ngắn gọn “Cố lên đồng chí nhé”, gửi trao đến những người ngày đêm  trực tại các chốt cửa ngõ ra vào thành phố Buôn Ma Thuột.

Hy vọng những việc làm ý nghĩa này sẽ được các tổ chức, cá nhân, những nhà hảo tâm tiếp tục chung tay góp sức để hỗ trợ thêm cho những người dân nghèo khó, động viên chia sẻ với các lực lượng đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid19.

Thăm dò khán giả