Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 01:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:07, Thứ 4, 30/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ Công an trao kinh phí hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho cựu TNXP

(ANTV) - Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, sáng 29/5, tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã đến thăm trung ương Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) Việt Nam và trao kinh phí hỗ trợ 600 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa cho cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành mong muốn 10 căn nhà tình nghĩa được xây dựng sẽ là sự hỗ trợ thiết thực giúp các cựu thanh niên xung phong bớt những khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là các nữ cựu TNXP sức khỏe yếu, neo đơn. Kinh phí hỗ trợ được đóng góp từ các cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân tuy không phải quá lớn nhưng là tấm lòng,thể hiện sự sẻ chia, tri ân đối với những người có công với cách mạng thuộc lực lượng Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam. Đồng chí Thứ trưởng cũng đánh giá cao Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam, thời gian qua đã có nhiều hoạt động tích cực, sâu rộng, ý nghĩa tại các địa phương, những đề xuất cơ chế, chính sách kịp thời đối với người có công.

Cảm ơn những tình cảm, sự đồng hành, sẻ chia của lãnh đạo Bộ Công an, các cán bộ chiến sĩ lực lượng Công an nhân dân, đại diện TƯ Hội Cựu TNXP Việt Nam mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và những việc làm có ý nghĩa nhân văn, sâu sắc của lực lượng Công an nhân dân đối với những người có công có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

BT
Thăm dò khán giả