Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 05:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:36, Thứ 3, 12/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cảm phục hành động dũng cảm cứu người của chiến sĩ CAND

(ANTV) - “ Người hùng giữa đời thực” đó là cách mà cư dân mạng đang gọi để thể hiện sự cảm phục đối với Đại úy Thái Ngô Hiếu, chiến sỹ Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đồng Nai khi đã dũng cảm chiến đấu với cơn sóng dữ, cứu sống 3 nạn nhân bị đuối nước. 

Câu chuyện về người chiến sỹ CAND đang được lan tỏa mạnh mẽ trên MXH những ngày qua. Tiếp tục là một tấm gương về tinh thần sẵn sàng, hết lòng vì nhân dân phục vụ. Hành động dũng cảm của anh đã được Chủ tịch nước khen ngợi.

Trong quá trình công tác, đồng chí Thái Ngô Hiếu đã tham gia 39 lượt cứu nạn, cứu hộ và đã cứu sống được 11 người…

Với những thành tích đã đạt được, đặc biệt là hành động hết sức dũng cảm, không sợ hiểm nguy, gian khổ, xả thân chấp nhận hy sinh đến tính mạng để cứu người dân bị đuối nước, thể hiện tinh thần, trách nhiệm với nhân dân, để lại hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân, ngày 11/4, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã ký Quyết định thăng cấp bậc hàm sĩ quan nghiệp vụ từ Trung úy lên Đại úy đối với đồng chí Thái Ngô Hiếu, cán bộ Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Đồng Nai.

Chia sẻ câu chuyện về Đại úy Thái Ngô Hiếu, cư dân mạng cũng mong muốn mỗi ngày sẽ có thêm nhiều hành động đẹp, việc làm thiết thực và những tấm gương sáng góp phần tích cực xây dựng cuộc sống bình yên, mời quý vị cùng theo dõi.

 

BT
Thăm dò khán giả