Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 01:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:02, Thứ 7, 06/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Chiến sĩ Công an Lai Châu trả lại của rơi cho người mất

(ANTV) - Vào sáng 5/2, trên đường đi công tác, hai cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Lai Châu sau khi nhặt được chiếc túi xách của người dân đã tìm người bị mất tài sản để trả lại.

Vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng, trên đường đi công tác từ Điện Biên về Lai Châu đến xã Pa Tần, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu thuộc Quốc lộ 12.

Hạ sĩ Trần Văn Tiến và Hạ sĩ Đào Duy Vinh chiến sỹ nghĩa vụ của Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh Lai Châu nhặt được 1 chiếc túi xách bên trong gồm: 1 máy tính bảng nhãn hiệu Sam Sung; 1 máy ảnh nhãn hiệu Sony; ít tiền mặt và một số đồ dùng cá nhân khác.

Ngay sau khi tiếp nhận tài sản bị rơi, Lãnh đạo đơn vị đã theo địa chỉ trên giấy tờ tùy thân của chủ nhân chiếc túi xách và làm thủ tục trao trả.

Hành động của hạ sĩ Trần Văn Tiến và hạ sĩ Đào Duy Vinh đã làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sĩ công an nhân dân trong việc học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy.

Công an Hưng Yên: Tổ chức thăm và tặng quà Tết

Nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016, lãnh đạo công an tỉnh Hưng Yên  đã tổ chức thăm và trao 48 suất quà tết cho Đảng ủy, chính quyền  và Công an các huyện, thành phố; các đồng chí cán bộ lão thành; thân nhân liệt sỹ và các đồng chí thương bệnh binh công an; các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn.

Cũng trong dịp này, với tinh thần thân ái “ lá lành đùm lá rách”, Hội phụ nữ và Đoàn thanh niên công an tỉnh đã tổ chức quyên góp và trao tặng  55 suất quà tặng cho các bệnh nhân nghèo ở lại ăn tết tại bệnh viện Tâm thần ở Kim Động và Trung tâm y tế huyện Phù Cừ, Ân Thi.

Thăm, tặng quà và trao tiền phụng dưỡng  cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lác, ở  xã Tân Tiến, huyện Văn Giang

Quảng Nam: Tặng 300 suất quà cho các hộ nghèo đồng bào Cơ tu

Nhằm giúp đồng bào Cơ tu nghèo đón một cái tết vui tươi, ấm cúng, các chiến sĩ công an huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam vừa tổ chức đến thăm và tặng 30 suất quà cho nhân dân xã Anông, huyện Tây Giang.

Dịp này, hai chi đoàn Công an huyện và Đoàn thanh niên xã Anông tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, mừng Đảng đón xuân Bính thân 2016 tạo không khí vui tươi, phấn khởi để mọi người đón chào một mùa xuân mới - Bính Thân 2016 vui tươi, rộn ràng.

 

BT
Thăm dò khán giả