Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 16:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:08, Thứ 3, 14/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nam hưởng ứng lễ hội xuân hồng

(ANTV) - Với thông điệp “Hiến giọt máu đào trao niềm hy vọng”, “Mỗi giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại”, những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện do Công an tỉnh Hà Nam phát động luôn được đông đảo cán bộ, chiến sỹ, đặc biệt là lực lượng đoàn viên thanh niên nhiệt tình tham gia.

Đây là năm thứ 8 liên tiếp Công an tỉnh Hà Nam tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện, cũng là 8 lần Trung úy Phạm Hồng Thái – Phòng kỹ thuật hình sự, Công an Hà Nam tham gia hiến máu. Anh cùng đồng đội đều đến từ rất sớm để làm thủ tục đăng ký hiến máu.

Với tấm lòng nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ, vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng. Cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nam luôn ý thức được: hằng ngày trên cả nước, có bao nhiêu người ốm đau, bệnh tật hay tai nạn bất ngờ cần cấp cứu, tiếp máu ngay để giành giật khỏi “lưỡi hái tử thần”. Lượng máu dự trữ tại các bệnh viện không đủ đáp ứng nhu cầu trong thực tế. Bởi vậy, mỗi người nhất là thế hệ trẻ, hãy xung kích, góp phần nhỏ bé, góp sức mình chia sẻ, chung tay vì cộng đồng để chia sẻ và nhân rộng yêu thương.

Phát huy truyền thống, đạo lý “Thương người như thể thương thân”, “Hiến giọt máu đào, trao niềm hy vọng”, lễ hội Xuân Hồng năm 2017 này, cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nam tình nguyện hiến 291 đơn vị máu, vượt 46% chỉ tiêu của Ban chỉ đạo hiến máu Tỉnh đề ra.

Có thể khẳng định, phong trào hiến máu tình nguyện trong Lễ hội Xuân Hồng là một hoạt động trọng tâm, có ý nghĩa thiết thực của CBCS Công an tỉnh Hà Nam trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và hưởng ứng Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”./.

 

BT
Thăm dò khán giả