Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 10:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:32, Thứ 7, 17/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Hà Nam thăm hỏi gia đình 3 liệt sĩ Cảnh sát PCCC

(ANTV) -Ngày 16/9, Đoàn công tác của công an tỉnh Hà Nam đã đến thăm hỏi, chia buồn, động viên và trao số tiền 150 triệu đồng cho gia đình 3 liệt sỹ Công an Nhân dân hy sinh khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn và chữa cháy tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 1/8/2022.

 

 
Đoàn công tác đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến thân nhân các liệt sỹ, đồng thời nhấn mạnh sự dũng cảm hy sinh quên mình quyết tâm bảo vệ tính mạng và tài sản của nhân dân của Thượng tá Đặng Anh Quân, Thượng úy Đỗ Đức Việt và Hạ sỹ Nguyễn Đình Phúc, cán bộ Cảnh sát PCCC Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội. Sự hy sinh của các đồng chí đã để lại niềm tiếc thương vô hạn đối với đồng chí, đồng đội và nhân dân cả nước. Các đồng chí là tấm gương sáng để các CBCS Công an học tập, noi theo.
 
Noi gương sự hy sinh anh dũng của 3 đồng chí, Công an tỉnh Hà Nam đã tổ chức phát động cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên trong toàn lực lượng học tập gương chiến đấu quên mình của 3 liệt sỹ và phát động quyên góp được số tiền 150 triệu đồng để giúp đỡ, động viên gia đình, người thân của các liệt sỹ vơi đi phần nào những đau thương, mất mát và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống.
 
Công an TP Hà Nội phát động hành trình "Giọt máu nghĩa tình 2022"
 
Sáng 16/9 tại Hà Nội, Công an TP Hà Nội tổ chức Lễ phát động hành trình “Giọt máu nghĩa tình 2022”.
 
Hành trình “Giọt máu nghĩa tình 2022” sẽ được tổ chức tại 11 điểm thuộc Công an TP và Công an các quận, huyện, thị xã trong 1 tháng từ ngày 16/9 đến 17/10; thực hiện chỉ tiêu hiến tặng 2.300 đơn vị máu để cấp cứu, điều trị bệnh nhân tại Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 và Bệnh viện Việt Đức.
 
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, lan tỏa thông điệp “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” gắn với hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an Thủ đô “bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.
 
 
 
 
 
 

 

Thăm dò khán giả