Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 08:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:25, Thứ 3, 22/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an Thanh Hóa tăng cường cơ sở bảo vệ đại hội Đảng

(ANTV) - Công an tỉnh Thanh Hóa vừa tổ chức Hội nghị quán triệt, giao nhiệm vụ cho lực lượng tăng cường bảo vệ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Với mục tiêu bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 18, 110 CBCS đã được tăng cường cho 55 xã, phường, thị trấn trọng điểm phức tạp về ANTT trên địa bàn toàn tỉnh.

Theo đó kể từ ngày 17/9/2015 đến hết ngày 26/9/2015 lực lượng tăng cường sẽ phối hợp với các đơn vị công an cơ sở chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời phát hiện, xử lý có hiệu quả ngay tại cơ sở các hoạt động phức tạp về ANTT ảnh hưởng đến Đại hội, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ.

Tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, quản lý chặt chẽ các hệ loại đối tượng, phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả với các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và phần tử xấu.

Phối hợp tuần tra vũ trang, tuần tra nhân dân bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, công trình trọng điểm, các khu vực tập trung đông người...

Tập huấn công tác truy nã phía Bắc 2015

Sáng 21/9, tại thành phố Hạ Long, Tổng Cục Cảnh sát – Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức khai giảng lớp tập huấn công tác truy nã phía Bắc năm 2015.

Tham gia lớp tập huấn lần này có 108 các đồng chí là lãnh đạo cấp phòng, chỉ huy cấp đội và cán bộ thuộc lực lượng Cảnh sát truy nã tội phạm đến từ 32 tỉnh, thành phố và phòng điều tra hình sự trong Quân đội nhân dân.

Trong thời gian 05 ngày, từ 21 đến 25/9/2015, ngoài những vấn đề cơ bản, các học viên sẽ được giới thiệu một số vấn đề về công tác truy nã, về tổ chức và hoạt động của lực lượng Cảnh sát truy nã tội phạm như: Các nội dung trong thông tư 36/2015 của Bộ Công an quy định về công tác truy nã của Công an nhân dân; Hướng dẫn về công tác nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát truy nã, việc áp dụng biện pháp khoa học kỹ thuật trong công tác truy nã tội phạm và công tác truy nã có yếu tố nước ngoài.

Lớp tập huấn còn là dịp để các học viên chia sẻ, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác truy nã tội phạm để từ đó đưa vào thực tiến công tác truy nã ở đơn vị, địa phương mình tạo bước đột phá, nâng cao hiệu quả công tác.

BT
Thăm dò khán giả